Among Us: Cách tăng cơ hội và luôn vào vai kẻ mạo danh

03/09/2021

Cách làm Impostor liên tục gần như bất khả thi trong Among Us. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng một số mẹo để tăng cơ hội vào vai kẻ mạo danh Impostor trong Among Us.

Mẹo tăng cơ hội vào vai Impostor liên tục trong Among Us
  • Tải Among Us
  • Tải Among Us cho Android
  • Tải Among Us cho iOS

Một trong số nhân tố tạo nên sức hút và niềm vui khi chơi Among Us là đánh lừa bạn bè và xem các streamer nổi tiếng trêu chọc đối thủ trong vai Imposter. Trong khi nhập vai phi hành gia Crewmate thường an toàn và dễ chơi hơn, nhiều người lại thích được hóa thân thành Imposter hơn. Tại sao vậy? Rõ ràng, lối chơi săn đuổi luôn hấp dẫn. Khi trở thành kẻ mạo danh, mọi hành động của bạn đều cần phải tính toán thận trọng để vừa có thể phá hoại hệ thống tàu, vừa giết được mục tiêu mà không bị phát hiện.

Về cơ bản, một phiên chơi Among Us bao gồm 10 người nhưng chỉ có 1 kẻ mạo danh. Vì thế, tỷ lệ được chọn ngẫu nhiên vào vai này rất thấp. Việc được nhập vai Imposter trong game của người khác hay do bạn tạo thường dễ hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại muốn được vào vai Imposter liên tục. Thực tế, bạn có mẹo để làm việc đó. Dưới đây là cách vào vai kẻ giả mạo dễ nhất mỗi lần chơi game Among Us.

Cách tăng cơ hội vào vai Impostor trong Among Us

Một điều bạn cần biết là không có cách tuyệt đối nào đảm bảo bạn sẽ luôn ở trong vai kẻ mạo danh khi chơi Among Us. Game được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm giải trí của người chơi. Cách duy nhất tăng cơ hội vào vai này là tham gia một phòng có 3 Imposter.

Dùng chế độ Freeplay để luôn vào vai kẻ mạo danh trong Among Us

Freeplay trong Among Us

Chế độ luyện tập này là nơi duy nhất bạn có thể tự chọn vai. Nếu muốn làm quen hay luyện sử dụng các kỹ năng của một kẻ mạo danh trong Among Us, bạn luôn có thể vào chế độ Freeplay, tới bảng nhiệm vụ và chọn file được đánh dấu màu đỏ Be_impostor.exe.

Xem thêm : Tổng hợp giftcode và cách nhập code game AFK 3Q

Hãy kiên nhẫn

Chọn vai Impostor trong Among Us

Kiên nhẫn là một thói quen tốt và điều đó lại càng đúng trong Among Us. Nếu muốn trở thành kẻ giả mạo, chỉ cần tham gia nhiều game hơn và tận hưởng mọi cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, hoang tưởng tới những lời buộc tội sai lầm khi ở trong vai phi hành gia. Và cuối cùng, bạn sẽ được Among Us chọn vào vai Impostor sớm thôi.

Đừng dùng cách thoát game Among Us liên tục cho tới khi được vào vai kẻ mạo danh bởi không những phí thời gian mà bạn còn bỏ lỡ nhiều điều thú vị khác trong mỗi trận đấu.

Bài viết liên quan
Thông báo