Boruto: Con hơn cha là nhà có phúc, Sarada học Chidori còn nhanh hơn cả ông bố Sasuke

21/10/2021
Sarada và Sasuke đã bắt đầu tập luyện Chidori ở cùng độ tuổi đấy nhé!

Trong anime Boruto, Sarada hiện đang luyện tập để sử dụng kỹ thuật Chidori của cha mình, còn trong manga thì cô ấy đã có thể dùng được nó. Tức là những khoảnh khắc luyện tập của Sarada sẽ được chiếu lại trong anime và tất nhiên là sẽ có một số điểm khác biệt trong quá trình luyện tập của Sasuke và Sarada.

Vậy sự khác biệt trong việc huấn luyện Chidori giữa Sasuke và Sarada ở anime với manga là gì? Cùng xem ở dưới đây nhé!

1. Sarada có thể nắm vững kiến ​​thức cơ bản về Chidori nhanh hơn Sasuke

Sarada và Sasuke bắt đầu tập luyện Chidori ở cùng độ tuổi khi vẫn còn là những ninja còn rất trẻ. Nhưng nếu nhìn vào thời gian huấn luyện cơ bản của cả 2, Sarada đã có thể sử dụng những điều cơ bản của Chidori trong vài giờ đầu tiên huấn luyện, còn Sasuke đã mất vài ngày để nắm vững những điều cơ bản. Thậm chí Sasuke mất hẳn một thời gian dài để có thể thành thạo kỹ thuật này và thời hạn cho Sarada thì vẫn chưa được biết.

2. Kỹ thuật Chidori có lẽ "dễ dùng" hơn khi Sarada học nó

Xem thêm : Những câu nói ngôn tình của các cặp đôi nổi tiếng được nhiều fan yêu thích trong Naruto

Trước khi được huấn luyện với cha mình, Sarada đã nhìn thấy Chidori nên mới yêu cầu được học nó. Trong Boruto, Sasuke là một nhẫn giả rất mạnh và có thể sử dụng Chidori nhiều lần. Nhưng trong thời đại Naruto trước đây, chỉ có Kakashi sử dụng kỹ thuật này và nó không thường xuyên được dùng đến. Bởi Kakashi chỉ có thể sử dụng Chidori tối đa bốn lần một ngày.

Vì vậy, Sasuke không có nhiều cơ hội nhìn thấy tuyệt chiêu này, nên ngay cả khi cậu có thể thành thạo nó, ban đầu Sasuke chỉ có thể sử dụng Chidori hai lần mỗi ngày vì nó tiêu tốn rất nhiều chakra. Và Sarada có thể sử dụng Chidori bao nhiêu lần một ngày vẫn chưa được biết.

3. Sarada có nhiều kinh nghiệm thực chiến hơn Sasuke khi bắt đầu huấn luyện Chidori

Điểm khác biệt giữa bộ truyện Naruto và Boruto là Naruto tập trung nhiều hơn vào việc phát triển nhân vật trong kỳ thi Genin và Chuunin, trong khi cuộc phiêu lưu của Boruto bắt đầu từ khi thế hệ kế tiếp ở học viện. Thế nên trải nghiệm khi Sarada học Chidori và bài học khi Sasuke học Chidori là khác nhau.

Cụ thể, chỉ có một nhiệm vụ chính mà Sasuke đã thực hiện và một bài kiểm tra Chuunin trước khi cậu luyện tập Chidori. Trong khi đó Sarada đã trải qua rất nhiều thứ, bao gồm cả kỳ thi Chuunin và nhiều nhiệm vụ khác nhau. Thậm chí cô bé còn chiến đấu và đánh bại các thành viên tổ chức Kara trước khi học Chidori. Điều này thật đáng ngạc nhiên vì dù sống trong thời kỳ hòa bình nhưng tân đội 7 lại có rất nhiều nhiệm vụ phải làm, giúp họ được thực chiến nhiều hơn.

Loạt sao Hollywood có ngoại hình giống nhau khiến khán giả ngỡ ngàng vì tưởng có quan hệ họ hàng
Bài viết liên quan
Thông báo