Cách ấp trứng trong Play Together

15/08/2021

Play Together cho phép nuôi những loài thú cưng đáng yêu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ấp trứng trong Play Together để có thể nuôi những loài động vật yêu thích.

Cách ấp trứng trong Play Together
  • Download Play Together cho Android
  • Download Play Together cho iOS

Play Together có hơn 20 loài động vật dễ thương để bạn thu thập. Từ chó, mèo, gà tới lợn, bạn có thể sở hữu tất cả và dạy chúng những hành động thú vị. Tất nhiên, bạn cần phải chăm sóc thú cưng chu đáo bằng cách hoàn thành những mong muốn của chúng. Dưới đây là cách nhận tim, ấp trứng và có được thú cưng hiếm khi chơi Play Together.

Nhận trứng từ nhân viên cửa hàng thú cưng

Play Together tặng bạn một quả trứng miễn phí ở nhiệm vụ đầu tiên mang tên “Try talking to the pet shop clerk” - Trò chuyện với nhân viên cửa hàng thú cưng. Các nhiệm vụ Beginner đều có sẵn cho tất cả những ai mới chơi Play Together. Nếu chưa biết truy cập chúng ở đâu, bạn chỉ cần chạm vào ghi chú được ghim ở góc trái phía trên của màn hình để xem danh sách công việc cần thực hiện.

Tới cửa hàng thú cưng tại quảng trường ở hòn đảo Kaia. Nếu không thể tìm thấy cửa hàng này, nhấn icon smartphone ở bên phải của màn hình > mở bản đồ để xác định vị trí cửa hàng. Trò chuyện với nhân viên và cô ấy sẽ tặng bạn một quả trứng miễn phí.

Cách ấp trứng trong Play Together

Bạn cần hoàn thành tất cả mong muốn của quả trứng để nâng cấp và ấp nở nó thành thú cưng đáng yêu. Dưới đây là chi tiết từng bước cách làm trứng nở trong Play Together:

Xem thêm : Hướng dẫn chụp ảnh selfie trong game Play Together

  1. Sau khi nhận trứng từ cửa hàng, giờ là lúc bạn cầm nó theo khi khám phá quảng trường.
  2. Chạm ba lô màu đỏ ở bên phải của màn hình game, tới phần thú cưng và chạm vào quả trứng.
  3. Trứng giờ sẽ theo bạn đi tới bất kỳ nơi đâu. Nó sẽ nhảy nhót xung quanh, thậm chí chạy loạn xạ.
  4. Hãy chú ý tới nhu cầu của trứng. Bạn sẽ thấy nó cư xử lạ khi cần hay muốn thứ gì đó, chẳng hạn như trứng bốc khói màu xanh lá cây hoặc hiện chú thích zzz ở bên trên… Tất cả nhằm thu hút sự chú ý của bạn. Bạn cũng có thể phải chạm vào trứng đều đặn để biết nó muốn gì.

Đáp ứng nhu cầu của thú cưng, bạn sẽ nhận được sao và tim. Trong đó, tim quan trọng nhất bởi bạn cần tối thiểu 50 tim để nâng cấp và ấp trứng nở thành thú cưng đáng yêu. Hoàn thành mong muốn của pet trong thời gian quy định, bạn sẽ nhận được tim.

Tất cả nhu cầu của pet Play Together đều có giới hạn thời gian, khoảng từ 15 -20 phút. Bạn sẽ phải hoàn thành chúng trước thời gian đó. Các nhu cầu xuất hiện ngẫu nhiên trong ngày và không quá thường xuyên.

Cách làm trứng nở trong Play Together

Một số nhu cầu của thú cưng trong Play Together

  • Nếu muốn ngủ, trứng hiện zzzz. Chạm vào nó để xem chi tiết thông tin.

Tới cửa hàng thú cưng gần siêu thị, bạn sẽ thấy một chiếc giường miễn phí. Chạm vào icon bên trên nó, pet sẽ nhảy vào giường. Một hình tròn trên trường sẽ được lấp đầy. Sau đó, bạn nhận được sao & tim.

  • Nếu cần tắm, khói màu xanh sẽ bốc xung quanh trứng.

Nhanh chóng đưa trứng tới cửa hàng thú cưng, bạn sẽ tìm thấy một bồn tắm nhỏ cạnh giường. Chạm vào nó, nhấn icon tắm ở trên. Đợi hình tròn được lấp đầy. Thế là xong nhiệm vụ.

  • Trứng thỉnh thoảng cũng cần được vui chơi

Tới cửa hàng thú cưng, mua đồ chơi trong Mini Toy. Bạn cần hơn 1.000 sao để mua đồ chơi. Sau khi mua, chạm vào ba lô màu đỏ và lấy đồ chơi cùng trứng.

Cách chăm sóc trứng trong Play Together

Đôi khi, trứng cũng muốn đi đu quay hoặc khinh khí cầu, hãy tới đó bằng cách tra bản đồ.

Liên tục đáp ứng mong muốn của trứng cho tới khi đạt được 50 tim, trứng sẽ nở.

Sau khi trứng nở, bạn sẽ mở khóa thêm các thủ thuật, cụ thể ở đây là lệnh như come here - lại đây, sit - ngồi xuống… Chỉ cần chạm vào thú cưng, rồi nhấn icon hình chân để dùng những lệnh đó.

Tham khảo thêm : Dota 2: Chi tiết bản cập nhật 7.29D

Lệnh dạy pet trong Play Together

Thú cưng trong Play Together

Thú cưng Play Together có hai loại - bình thường và hiếm. Bạn có thể mua chúng trong cửa hàng.

Tới cửa hàng gần siêu thị, bạn sẽ thấy 2 quả trứng lớn gần nhân viên bán hàng. Chạm vào icon xe hàng trên quả trứng trắng trước. Bạn sẽ thấy một danh sách trứng bình thường. Chúng chưa được ấp nở và bạn phải làm theo hướng dẫn trên. Một quả trứng Play Together bình thường có giá 2.000 sao.

Tỷ lệ phần trăm bên dưới mỗi loài vật cho biết cơ hội bạn có được chúng từ việc ấp trứng.

Chạm vào xe hàng trên trứng màu vàng, bạn sẽ thấy danh sách các trứng đặc biệt hay thú cưng hiếm. Bạn cần đá quý để mua chúng.

Trên đây là cách để trứng nở trong Play Together. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan
Thông báo