Mẹo chơi KartRider Rush+ cho người mới bắt đầu

13/08/2021

KartRider Rush+ là game đua xe vui nhộn trên mobile mà chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ. Dưới đây là cách chơi KartRider Rush+ cho người mới bắt đầu.

Cách chơi KartRider Rush+

Nếu đang tìm kiếm một game đua xe tương tự Mario Kart Tour, KartRider Rush+ có thể sẽ là game mobile yêu thích tiếp theo của bạn. Được “nhào nặn” bởi Nexon, hãng studio đứng đằng sau MapleStory M, Overhit, AxE, game hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm giải trí khó quên.

Tải KartRider Rush+ cho Android Tải KartRider Rush+ cho iOS

Cách chơi KartRider Rush+ cơ bản

Như đã nói từ đầu, KartRider Rush+ là game đua xe đa người chơi. Nó bao gồm 4 chế độ khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể tham gia thi đấu ở cả hai chế độ online và offline.

Đầu tiên, bạn phải chọn một nhân vật, có thể là nữ hoặc nam. Khi cuộc đua bắt đầu, bạn sẽ thấy có nhiều đối thủ hơn ở ngay bên cạnh. Mục tiêu chính của game rất đơn giản. Đó là giành chiến thắng trong mọi cuộc đua. KartRider Rush+ cung cấp hai tính năng đặc biệt: Turbo và Drift. Bạn nên dùng chúng trong các tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, bạn có thể tùy biến kỹ năng nhân vật để tăng cơ hội giành chiến thắng.

Chế độ chơi KartRider Rush+

Chế độ chơi trong KartRider Rush+

Nếu mới chơi KartRider Rush+, bạn nên bắt đầu ở chế độ luyện tập Time Trials để nắm được cách chơi. Sau khi hoàn thành tốt các bài luyện tập, hãy chọn một trong số 4 chế độ chính của KartRider Rush+ sau:

Xem thêm : Danh sách toàn bộ skin mới trong Free Fire World Series 2021

  • Story Mode: Chế độ câu chuyện với rất nhiều chuyến phiêu lưu thú vị được bổ sung thường xuyên. Khi chọn chế độ này, bạn không chỉ cần hoàn thành cuộc đua mà còn phải theo hành trình của nhân vật thích giải quyết vấn đề của những người khác. Bạn sẽ phải đối mặt và cần đánh bại nhiều kẻ thù.
  • Speed Race Mode: Bạn thích những cuộc đua thần tốc? Chế độ này sẽ đưa bạn vào đường đua mà phải dùng tới kỹ năng drift điêu luyện để tránh va phải tường. Turbo đóng vai trò quan trọng ở chế độ này. Vì thế, bạn nên hiểu rõ cách dùng hai tính năng Drift và Turbo.
  • Arcade Mode: Chế độ này tương tự như Speed Race nhưng linh hoạt về thời gian vòng đua. Đường đua ở chế độ này hơi khác một chút. Bạn không cần phải Drift nhiều lần.
  • Ranked Mode: Bạn có thể chơi chế độ này cùng bạn bè, thử thách nhau giành lấy cúp chiến thắng và đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Mẹo chơi KartRider Rush+ mau giành vị trí top 1

Tăng cường kỹ năng trong Training Camp của KartRider Rush+

Khi bắt đầu sự nghiệp đua xe trong game KartRider Rush+, bạn sẽ được dẫn tới chế độ hướng dẫn bắt buộc để hiểu rõ gameplay cơ bản. Tuy nhiên, nếu vào chế độ đa người chơi ngay sau khi hoàn thành hướng dẫn, bạn dễ là người cuối cùng về đích. Bạn vẫn cần học nhiều kỹ năng hơn. Do đó, hãy tới Training Camp để cải thiện các kỹ năng đua xe cần thiết trong KartRider Rush+.

Training Camp trong KartRider Rush+

Sau khi hoàn thiện kỹ năng trong Training Camp, hãy tham gia một số bài kiểm tra lấy bằng (license). Mỗi lần vượt qua được một bài kiểm tra, bạn sẽ có license và có thể đua trên bản đồ mới ở Speed Race Mode. Ở lần đầu chơi KartRider Rush+, hãy cố gắng giành chiến thắng các cuộc đua Speed Race và lấy được toàn bộ license để có cơ hội chinh phục cấp độ cao nhất.

Điều chỉnh kết hợp tay đua/thú cưng

Khác các game đua xe kart khác, mỗi phương tiện, tay đua và thú cưng đều có đặc điểm riêng, tạo lợi thế tốt hơn ở những tình huống nhất định. Vì thế, trước khi vào Speed Race, hãy kiểm tra các kết hợp kart, tay đua và thú cưng để đảm bảo bạn có lựa chọn tối ưu cho vòng đua đó.

Thú cưng trong KartRider Rush+

Ví dụ, nếu đang chơi Item Races, bạn sẽ muốn dùng Skelemech. Nếu chơi Speed Races, Marathon có thể là lựa chọn tốt hơn.

Lưu ý, đôi khi tay đua và thú cưng bạn chỉ là tạm thời, hãy sử dụng chúng trước khi hết hạn.

Tham gia câu lạc bộ và kết bạn trong KartRider Rush+

Bằng cách chạm biểu tượng mạng xã hội ở bên dưới màn hình, bạn có thể thêm bạn bè và chấp nhận yêu cầu kết bạn của họ. Bạn cũng có thể đánh dấu 3 người như bạn thân nhất.

Tham gia câu lạc bộ trong KartRider Rush+

Một tính năng tuyệt vời khác ở menu Social là chương trình Mentorship. Người chơi tối thiểu đạt Gold III trở lên trong Ranked Mode có thể nhận học viên và trở thành huấn luyện viên đua xe kart. Hoặc bạn có thể chạm vào nút Mentor Me để trở thành người học nghề. Chúng sẽ giúp bạn nâng cấp kỹ năng, đồng thời có được nhiều đặc quyền Mentorship.

KartRider Rush+ cung cấp nhiều phần thưởng cho người học nghề hơn huấn luyện viên. Ví dụ, hãy tìm một Mentor, đua xe cùng họ và hoàn thành 2 Time Trial Race. Sau đó, bạn có thể dùng một số phần thưởng để tăng cấp Mentor.

Tham khảo thêm : Cách nhận Robux miễn phí trong Roblox

Club - Câu lạc bộ cũng là một tính năng xã hội tuyệt vời của KartRider Rush+. Dù có thể tạo câu lạc bộ riêng nhưng hãy gia nhập một câu lạc bộ có sẵn và đang hoạt động trước. Bạn sẽ thấy hoạt động của một câu lạc bộ bằng cách xem điểm hoạt động hàng tuần của họ.

Bạn có thể kiếm phần thưởng bằng cách tham gia nhiệm vụ độc quyền chỉ dành cho câu lạc bộ. Mở rộng quan hệ xã hội bằng cách giao lưu và giúp đỡ các thành viên.

Mẹo chơi KartRider Rush+ khác

  • Sử dụng các bổ trợ tăng tốc phù hợp
  • Hoàn thành nhiệm vụ đều đặn
  • Tích cực tham gia nhiệm vụ hàng ngày

Trên đây là hướng dẫn chơi KartRider Rush+ cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan
Thông báo