Cách có Axolotl trong Minecraft

28/08/2021

Axolotl là một mob đặc biệt được yêu thích trong Minecraft. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết để có Axolotl khi chơi Minecraft.

Axolotl trong Minecraft
  • Minecraft
  • Minecraft Online
  • Minecraft cho Android
  • Minecraft cho iOS

Nếu đang chơi Minecraft sau bản cập nhật Caves & Cliffs, bạn sẽ thấy có rất nhiều mob xung quanh. Một trong số chúng là Axolotl với 5 biến thể màu khác nhau, hiếm nhất là Blue Axolotl - Axolotl màu xanh lam. Nó chỉ có khoảng 0,083% cơ hội xuất hiện trong game. Đừng lo, dưới đây là cách bạn có thể sở hữu Axolotl khi chơi Minecraft.

Cách tìm Axolotl trong Minecraft

Cách tìm Axolotl trong Minecraft

Axolotl thường xuất hiện trong Lush Cave ở dưới mặt nước. Bạn cần đào sâu xuống dưới cho tới khi tìm thấy các hồ nhỏ bên trong hang động. Loài vật nhỏ đáng yêu Axolotl đang đợi bạn ở đó. Dù ít có khả năng bạn tìm thấy Axolotl xanh lam trong số chúng nhưng cách này vẫn đáng thử.

Cách nhân giống Axolotl trong Minecraft

Hồ nuôi Axolotl trong Minecraft

Khi bạn cho 2 Axolotl ăn cá nhiệt đới, chúng sẽ yêu nhau và bắt đầu sinh sản. Axolotl con thường kết hợp màu từ bố mẹ hoặc 50% trong số chúng có màu giống bố hoặc mẹ. Nhiệm vụ này sẽ mất vài giờ nhưng nhiều game thủ đã sở hữu Axolotl xanh Minecraft theo cách này.

Nuôi Axolotl trong Minecraft

Cách nuôi Axolotl trong Minecraft

Bạn không cần nhân giống Axolotl tại nhà. Bạn có thể đặt chúng vào xô, rồi thả xuống bể cá hay hồ tại nhà với số lượng bao nhiêu tùy thích. Một khi có hai Axolotl xanh. Bạn có thể tiếp tục nhân giống chúng cho tới khi chán thì thôi.

Xem thêm : Among Us: Cách thay đổi cài đặt trong game

Lệnh triệu hồi Axolotl trong Minecraft

Lệnh triệu hồi Axolotl trong Minecraft

Nếu không đủ kiên nhẫn và không quan tâm tới các thành tựu, bạn có thể dùng cheat Minecraft. Chỉ cần mở giao diện nhập lệnh cheat, rồi gõ dòng sau: /summon minecraft:axolotl ~ ~ ~ {Variant:4}. Lặp lại hành động này 2 lần, bạn sẽ có đủ số lượng để nhân giống Axolotl trong Minecraft.

Axolotl là một trong số sinh vật đáng yêu nhất thế giới Minecraft. Nó sẽ giúp bạn tấn công các loài mob dưới nước khác. Axolotl có thể trở nên hữu ích khi bạn bắt gặp các quái vật lạ đang lang thang quanh hồ ở gần nhà.

Trên đây là cách có Axolotl trong Minecraft. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan
Thông báo