Cách dùng và build Kazuha trong Genshin Impact

13/08/2021

Kazuha là một trong số nhân vật được yêu thích nhất trong Genshin Impact 1.6. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về Kazuha khi chơi Genshin Impact.

Cách build Kazuha trong Genshin Impact
  • Tải Genshin Impact cho Windows
  • Tải Genshin Impact cho Android
  • Tải Genshin Impact cho iOS

Câu chuyện về Kazuha

Nhân vật 5 sao mới Kaedehara Kazuha là một kiếm sĩ hệ gió, một Samurai đến từ Inazuma và cũng là một thành viên của đội The Crux. Nhân vật này cũng là cư dân Inazuma đầu tiên trong Genshin Impact với tiểu sử thú vị.

Kazuha xuất thân từ gia tộc Samurai Kaedehare từng có tầm ảnh hưởng nhưng gần đây đã mất đi quyền lực. Sau đó, Kazuha trở thành một chiến binh tự do, không tham gia bất kỳ bang hội nào. Nhân vật này có Vision của Baal - thủ lĩnh của Inazuma. Chính vì thế, Kazuha trở thành mục tiêu săn lùng của đội quân Baal.

Beibou đã giúp Kazuha khi chạy trốn khỏi quốc gia này. Để cảm ơn, Kazuha đã gia nhập đội của cô ấy. Khác cư dân Inazuma, samurai này thích ngao du và khám phá thế giới bên ngoài. Anh ấy không thích ở trong nhà.

Trong suốt hành trình phiêu lưu khám phá, Kazuha đã hòa mình vào thiên nhiên và gió. Anh ấy cũng luyện tập, trau dồi kỹ năng tấn công để trở thành một chiến binh xuất sắc. Nhờ đó, Kazuha có thể nghe, ngửi và nhận diện mọi thứ xung quanh qua âm thanh & mùi hương. Nó giúp anh ấy cảm nhận nguy hiểm cũng như đọc suy nghĩ của người khác. Đừng cố gắng chạy thoát khỏi Kazuha bởi kiếm sĩ này có thể nhận biết mùi hương trong gió.

Xem thêm : Cách đổi giọng nói trong PUBG Mobile trên Android và iOS

Kỹ năng của Kazuha trong Genshin Impact

Là một Samurai, Kazuha dùng kiếm để chiến đấu với 3 skill và talent cơ bản. Ngoài ra, Kazuha cũng là một trong số nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong Genshin Impact với nhiều sức mạnh khác nhau:

Kỹ năng của Kazuha trong Genshin Impact
  • Cung cấp buff Elemental Mastery để hỗ trợ đội bằng kỹ năng nguyên tố.
  • Có thể chơi ở vị trí DPS phụ bằng DMG Swirl thụ động mạnh mẽ.
  • Kazuha giống như “pin sạc năng lượng” cho các thành viên trong đội.
  • Skill và Talent thụ động của Kazuha khiến anh ấy trở thành một nhân vật tuyệt vời để khám phá.

Tuy nhiên, Kazuha cũng có một số điểm yếu mà bạn nên biết để tránh và khiến nhân vật này mạnh hơn.

  • Để tạo phản ứng lốc xoáy cho Kazuha, người chơi cần kết hợp nhiều nhân tố.
  • Elemental Burst của Kazuha không tốt bằng Burst của Venti.
Cách dùng skill của Kazuha trong Genshin Impact

Ngoài ra, Kazuha có chỉ số lý tưởng với HP, tấn công và phòng thủ cân bằng. Chỉ số Elemental Mastery của anh ấy sẽ tăng khi bạn nâng cấp nhân vật này.

Cách dùng kỹ năng của Kazuha trong Genshin Impact

Dùng kỹ năng nguyên tố để nhảy cao

Giống như skill của Venti, Chihayaburu của Kazuha cũng giúp anh ấy bay trên không. Bạn cần giữ nút Chihayaburu (E) và cho phép nó tạo một luồng gió xoáy để đưa Kazuha lên cao. Người chơi có thể dùng kỹ năng này để bay và tiếp cận Anemoculus, Geoculus đang lơ lửng quanh Teyvat.

Ngoài ra, Elemental Swirl cũng ném kẻ thù và gây sát thương hệ gió cho họ. Trong chiến đấu, người chơi dùng Chihayaburu để đẩy Kazuha lên cao, rồi dùng chiêu tấn công và tạo sát thương AoE.

Elemental Burst của Kazuha trong Genshin Impact

Gây sát thương AoE bằng Elemental Burst

Kazuha Slash liên tục tạo lốc xoáy bao quanh địch bên trong vùng AoE rộng. Trong thời gian có hiệu lực, anh ấy có thể kết hợp với nguyên tố khác như hệ lửa, băng hoặc điện để tăng sát thương.

Cách dùng và build Kazuha trong Genshin Impact

Vũ khí tốt nhất và di vật

Vũ khí trong Genshin Impact
Di vật trong Genshin Impact

Đội hình tốt nhất cho Kazuha

Kazuha là nhân vật hỗ trợ nguyên tố tốt nhất, có thể buff sát thương nguyên tố cho cả đội. Bạn nên đưa Kazuha vào đội với các nhân vật hệ lửa, băng và điện. Ví dụ như Klee, Fischl và Ganyu.

Trên đây là mọi điều bạn cần biết và cách build Kazuha trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Tham khảo thêm : Cách tải game Flash để chơi offline

Bài viết liên quan
Thông báo