Cách kiếm tiền nhanh trong Play Together

17/08/2021

Cách kiếm tiền nhanh trong Play Together như thế nào? Nếu bạn mới chơi, thì dưới đây là cách kiếm nhiều tiền trong Play Together đơn giản nhất.

Cách kiếm tiền miễn phí trong Play Together
  • Download Play Together cho Android
  • Download Play Together cho iOS

Tiền trong Play Together chính là Star (ngôi sao). Bạn cần chúng để mua được các đồ nội thất, phương tiện, quần áo, kiểu nhà khác nhau và nhiều hơn thế nữa. Chính vì thế, câu hỏi làm thế nào hack tiền Play Together được rất nhiều người chơi quan tâm. Tuy nhiên, bạn không cần phải hack. Thực tế, bạn có rất nhiều cách để kiếm tiền trong Play Together đơn giản chỉ bằng  việc chăm “cày” game và thực hiện những công việc dưới đây.

Hoàn thành nhiệm vụ trong Play Together

Đầu tiên, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ giúp các công dân ở hòn đảo Kaia. Bạn có thể nhận nhiệm vụ từ nhiều NPC khác nhau tại quảng trường và khu cắm trại.

Một số NPC giao nhiệm vụ cho bạn trong Play Together:

  • Cảnh sát Victor đi quanh trung tâm của quảng trường.
  • NPC ở trước cửa hàng pizza.
  • Người dọn sàn nhảy ở quảng trường với cây chổi trong tay.
  • Người đưa ra thử thách, lính cứu hỏa, bác sĩ Farbe ở khu cắm trại.
  • Hiệu phó và cô gái ở trước cổng trường.
  • Người đưa ra thử thách và bé gái trên sân chơi/ sân bóng rổ.

Thu thập vương miện

Thu thập vương miện trong Play Together

Vương miện là điều kiện cần để bạn mở khóa các phần thưởng trong Pass, bao gồm đá quý, tiền, hộp quà… Bạn có thể chơi game chiến đấu với zombie hoặc arcade nếu không có đủ tiền sửa cần câu cá. Tuy nhiên, câu cá trong Play Together có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Xem thêm : Cách lên cấp nhanh trong Axie Infinity

Câu cá và tái chế rác thải

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn cũng có thể kiếm tiền trong Play Together bằng cách bán cá bắt được từ thác nước trong khu cắm trại, bến tàu… Thác nước là một trong số điểm câu cá lý tưởng nhất ở Play Together bởi tại đây, bạn dễ dàng bắt được cá hiếm như cá vược, cá da trơn. Chúng có giá khá cao, khoảng 80 tới 130 sao. Bạn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn câu cá trong Play Together trên Download.vn.

Cách khác để kiếm tiền trong Play Together là tái chế rác thải. Ví dụ như tái chế búp bê, cánh cửa ô tô thành điểm mầm non. Tiếp theo, dùng những điểm đó để mua hộp tại cửa hàng. Một trong số những hộp đó có thể chứa tiền.

Bán cá câu được để có tiền trong Play Together

Xem video

Cuối cùng, đây là cách kiếm tiền nhanh trong Play Together dễ nhất. Việc của bạn chỉ là xem quảng cáo và nhận sao thôi.

Trên đây là một số cách kiếm nhiều tiền trong Play Together đơn giản nhất. Nếu biết thêm phương pháp kiếm tiền Play Together nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Bài viết liên quan
Thông báo