Cách làm Creeper điện trong Minecraft

31/08/2021

Creeper là một mob thú vị trong Minecraft. Bài viết dưới đây sẽ hướng bạn truyền sấm sét để tạo Creeper điện trong Minecraft cực đơn giản.

Creeper điện trong Minecraft
  • Minecraft
  • Minecraft Online
  • Minecraft cho Android
  • Minecraft cho iOS

Mojang đã làm rất tốt việc tạo nhiều mob với các tính năng độc đáo trong Minecraft. Ở một số trường hợp, thậm chí chúng còn tiềm ẩn những cách biến hình thành một mob khác. Charged Creeper hay Creeper điện là một ví dụ điển hình. Sau đây là mọi điều bạn cần biết về Creeper điện trong Minecraft.

Creeper điện trong Minecraft

Creeper điện là một biến thể mạnh hơn Creeper bình thường. Thực tế, nó mạnh hơn nhiều so với phiên bản gốc. Một Creeper điện trong Minecraft sẽ chỉ xuất hiện khi bản gốc của nó bị sét đánh.

Một Creeper điện trong Minecraft

Bạn có thể ngay lập tức nhận ra biến thể Creeper điện bằng ánh sáng màu xanh bao trùm cơ thể của nó. Bán kính vụ nổ do Creeper điện trong Minecraft tạo ra lớn gấp 2 lần so với Creeper bình thường, mạnh hơn 50% so với TNT.

Cách dùng Creeper điện

Nếu muốn lấy đầu các mob trong Minecraft, dùng Creeper điện là cách duy nhất. Một khi gây ra vụ nổ, tất cả mob ở gần Creeper điện (xác sống, bộ xương, creeper…) đều sẽ rơi đầu. Tuy nhiên, phương thức này không hiệu quả với End Dragon.

Xem thêm : Hướng dẫn cài đặt và chơi game Play Together trên máy tính

Cách làm creeper điện trong Minecraft

Về cơ bản, một Creeper sẽ biến thành Charged Creeper Minecraft khi bị sét đánh trong vòng 4 khối. Vì thế, để tạo Creeper điện, bạn phải ở trong Overworld và tới vùng có cơn bão sấm sét.

Sau đó, chọn một trong số phương pháp sau:

  • Dùng đinh ba bỏ bùa phép Channeling Enchantment để đánh Creeper. Nhớ đánh trúng mục tiêu trong vòng 4 khối để nó biến hình.
  • Tạo một vùng bẫy Creeper, rồi đặt Lightning Rod bên cạnh.
Dùng đinh ba bỏ bùa phép tạo Creeper điện trong Minecraft

Lưu ý: Nếu kích hoạt cheat Minecraft, hãy dùng lệnh tạo cơn bão sấm sét.

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về Creeper điện trong Minecraft. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan
Thông báo