GTA Online: Bản cập nhật Los Santos Tuners mới nhất

03/09/2021

GTA Online đã có bản cập nhật lớn trong năm 2021. Los Santos Tuners được phát hành vào thứ ba, 20/7/2021.

Cập nhật GTA Online

Bản cập nhật GTA Online mới nhất mang tên Los Santos Tuners. Đúng như tên gọi, nó là phần “Auto” trong Grand Theft Auto Online. Ở bài viết này, hãy cùng Download.vn tìm hiểu mọi thông tin về bản update GTA Online này nhé!

LS Car Meet là gì?

LS Car Meet trong GTA Online là không gian dành cho các tay đua đường phố trong thế giới ngầm. Tại đây, bạn có thể trình diễn phong cách lái xe cá nhân mà không cần phải lo xử lý sự hỗn loạn ở nơi công cộng. GTA Online có một đường đua thử cho bạn dùng xe của bạn bè và giới thiệu những chiếc ô tô mới nhất trong game.

LS Car Meet trong GTA Online

Bạn cần 50.000USD trong GTA để trở thành thành viên của LS Car Meet. Khi đó, một lộ trình mới cũng được mở khóa, mang tên Reputation - Danh tiếng. Nâng cấp danh tiếng, bạn sẽ nhận được lợi ích mới cùng các phần thưởng như hình xăm, hàng hóa độc đáo và quyền truy cập các phương tiện khác.

Nội dung mới

LS Car Meet đến cùng với các chặng đua mới. Một vài trong số chúng diễn ra trên đường phố Los Santos, còn lại dùng Car Meet như đường đua. Los Santos Tuners có 10 xe đua đặc biệt mới. Chúng có khả năng tùy biến cao. Người chơi có thể kết hợp xe đua như ý muốn để đạt được kết quả đua xe tốt nhất.

Xem thêm : Hướng dẫn sử dụng chế độ Streamer trên Discord

Xe đua trong GTA Online

Tính năng nổi bật nhất của LS Car Meet trong GTA Online

Loại phương tiện được phép hoạt động

Rất nhiều phương tiện bị cấm trong LS Car Meet, nhất là xe được vũ trang hóa. Điều đó có nghĩa nếu bạn tham gia Meet bằng Oppressor MK2, bạn phải đỗ xe bên ngoài. Cách duy nhất để cạnh tranh trong Car Meet là đua tốc độ bởi bạn không thể dùng súng khủng bố những người đam mê ô tô khác.

Lợi ích khi là thành viên LS Car Meet

Bạn cần phải trả một khoản phí nhỏ 50 USD để trở thành thành viên của Los Santos Car Meet. Thế nhưng, sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng độc quyền, chẳng hạn như:

  • Merch Shop
  • Modding Area
  • Prize Ride Challenges
  • Reputation system
  • Tattoo Shop
  • Test Track

Phương tiện mới, miễn phí trong Prize Ride Challenges

Mỗi tuần, phần thưởng là chiếc xe đua sẽ được trưng bày ở mặt sau của Slamtruck trong Car Meet. Người chơi cần hoàn thành các thử thách khác nhau để giành được giải thưởng này. Bạn có thể mất tới vài ngày để chinh phục tất cả thử thách.

Các thành viên cấp cao cũng có thể tạo Car Meet riêng, cho họ khả năng trang trí Car Meet với đèn và banner như ý thích.

Phương tiện trong bản cập nhật GTA Online mới nhất

Cách kiếm LS Reputation trong GTA Online

Bạn có thể kiếm REP bằng cách tham gia và giành chiến thắng các chặng đua, đăng nhập hàng ngày, dùng Test Track hoặc thậm chí chỉ dạo chơi trong Car Meet. Cấp càng cao, bạn càng có thể mở khóa nhiều phần thưởng từ tất cả các loại công cụ thời trang tới tùy biến xe. Bạn cũng có thể tăng giá giao dịch trên phương tiện nào đó hoặc truy cập các chế độ đua xe khác nhau.

Trên đây là mọi thông tin bạn cần biết về bản cập nhật GTA Online: Los Santos Tuners. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan
Thông báo