Chào đón World Cup 2022, siêu phẩm manga bóng đá Ao Ashi sẽ được chuyển thể thành anime

21/10/2021
Đó là thông tin mới nhất dành cho các fan của siêu phẩm Ao Ashi khi thông tin chính thức về việc bộ manga này chuyển thể thành anime đã được xác nhận.

Mới đây, nhà xuất bản Shogakukan đã thông báo rằng manga Ao Ashi của tác giả Yugo Kobayashi sẽ được chuyển thể thành TV anime. Theo dự kiến, phim hoạt hình sẽ lên sóng vào mùa xuân năm 2022, tức khoảng đầu tháng 4 năm sau. Phía nhà xuất bản cũng nói thêm rằng đây là một lời tri ân dành cho các fan của bộ manga này và hưởng ứng ngày hội bóng đá được xem là lớn nhất thế giới World Cup 2022.

Như chúng ta đã biết thì Ao Ashi là manga đề tài bóng đá. Nhân vật chính của truyện là cậu học sinh trung học năm 3 Ashito Aoi. Aoi sở hữu tài năng thiên bẩm trong bóng đá nhưng cậu lại cố gắng che giấu nó để được chơi bóng cùng bạn bè. Một ngày nọ, cậu được Tatsuya Fukuya - cựu binh đội tuyển J-Club Tokyo City Experion tuyển mộ. Với sự dẫn dắt của Tatsuya, Aoi cùng nhiều tài năng trẻ khác bắt đầu hành trình vươn lên thành đội tuyển mạnh nhất Nhật Bản.

Mang cốt truyện hấp dẫn cùng hình ảnh cực kì sinh động, Ao Ashi được độc giả Nhật Bản vô cùng yêu thích. Trong năm 2020, truyện đã xuất sắc nhận được giải thưởng Shogakukan Manga Award lần thứ 65 một cách vô cùng thuyết phục. Cho đến nay thì Ao Ashi vẫn luôn là một trong những bộ manga thể thao được yêu thích nhất trên thế giới về nội dung và chất lượng hình ảnh của nó mang lại.

Cùng với Blue Lock, anime Ao Ashi chắc chắn sẽ khiến trào lưu manga bóng đá một lần nữa lan tỏa toàn thế giới. Đặc biệt hơn thời điểm phát sóng bộ anime này cũng trùng với sự kiện World Cup 2022. Đây được xem là một nước đi thông minh của nhà sản xuất nhằm tạo ra một cơn sốt thực sự cho các fan anime vào mùa hè sang năm. Hiện những thông tin chi tiết về anime Ao Ashi vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về bộ anime đang được nhiều người mong đợi này. Hãy để lại ý kiến của các bạn về siêu phẩm manga bóng đá Ao Ashi sẽ được chuyển thể thành anime nhé!

Vị thần Bishamon-ten cai quản các dạ xoa thường xuất hiện trong manga-anime Nhật Bản thật ra là ai?
Bài viết liên quan
Thông báo