Cuối tuần rảnh rỗi chẳng có drama để hóng, ngắm nữ quỷ Succubus đẹp nuột nà cũng đủ giết thời gian

21/10/2021
Succubus hiện đại có khả năng quyến rũ, rất ăn nhập với diện mạo xinh đẹp vốn có.

Khi nhắc tới cụm từ "Succubus" thì bạn sẽ nghĩ tới thứ gì? Một con quỷ chuyên đi vào những giấc mơ ướt át của đàn ông, sau đó "hút sinh lực" của bọn họ tới chết? Vâng, trong truyền thuyết và văn học phương Tây, Succubus là một con quỷ mang dáng vẻ của người phụ nữ với gương mặt cực kỳ xinh đẹp và thân hình "bốc lửa" thừa sức mê hoặc đàn ông con trai. Succubus thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của các chàng trai, dùng ngoại hình của mình để dụ dỗ họ.

Điều đáng chú ý rằng nhân vật Succubus lại thường được đưa vào trong game, đặc biệt là những tựa game có cốt truyện thần thoại phương Tây. Đây cũng có thể xem là điều dễ hiểu vì hình tượng Succubus thực sự rất thu hút những nam game thủ. Bên cạnh đó, Succubus cũng trở thành hình mẫu cho nhiều nhân vật trong anime, cũng như nguồn cảm hứng cosplay cho rất nhiều nghệ sĩ hóa trang nữa đấy!

Hầu hết trong các bộ ảnh cosplay, Succubus thường sẽ mặc trang phục da bóng, để phô bày hình thể bốc lửa, thậm chí nàng còn chẳng buồn cố gắng che giấu những dấu hiệu thể hiện bản chất quỷ dữ của mình. Cánh dơi, đuôi gai, sừng cong cùng đôi mắt phát sáng là những thứ gắn liền với Succubus hiện đại.

Dưới đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay nữ quỷ Succubus siêu nóng bỏng và quyến rũ qua màn hóa trang của coser xinh gái 水淼AQUA nhé!

Bóc trần khuôn mặt thật của những biểu tượng kinh dị trong phim Hollywood
Bài viết liên quan
Thông báo