ĐTCL: Hướng dẫn những cách xem lại lịch sử các trận đấu

13/08/2021

Trong Đấu trường chân lý (ĐTCL), có nhiều khi chúng ta muốn xem lại thông tin về những trận đấu, từ đó rút ra những kinh nghiệm và chiến thuật cho tương lai. Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số cách xem lại lịch sử đấu từ tổng quát đến chi tiết trong ĐTCL.

Lịch sử đấu ĐTCL

Tải Liên minh huyền thoại

Hướng dẫn những cách xem lại lịch sử các trận đấu trong ĐTCL

Xem lịch sử ĐTCL bằng trang web DTCL.gg

DTCL.gg là một trang web chuyên cung cấp thông tin về Đấu trường chân lý trực thuộc LMSS (Liên minh săm soi). Đây cũng là một trong những website hiếm hoi cung cấp thông tin lịch sử đấu ĐTCL ở máy chủ Việt Nam một cách cụ thể và chi tiết.

Để xem lịch sử đấu, đầu tiên các bạn truy cập vào trang web dtcl.gg. Ở phần Tìm người chơi ở góc trên màn hình, nhập tên trong game của bạn hoặc người chơi cần xem lịch sử đấu sau đó nhấn Enter.

Màn hình hiển thị thông tin Đấu trường chân lý của người chơi sẽ hiện ra. Ở bên trên ta sẽ thấy được các chỉ số liên quan đến rank và thứ hạng (Cấp độ rank, số trận top 1, Tỉ lệ top 1, Tỉ lệ top 4...)

Ở phần dưới, ở tab Tổng quan ta có thể xem được các chỉ số liên quan đến tướng, tộc của người chơi (Tộc hệ chơi nhiều, tỉ lệ thắng của hệ tộc, tướng chơi nhiều, tỉ lệ thắng của tướng...).

Ở bên tab Lịch sử bên cạnh, người chơi sẽ nhìn thấy danh sách các trận đấu ĐTCL đã diễn ra. Nếu muốn xem chi tiết trận đấu nào, các bạn chỉ cần nhấn nút Xem ở cuối trận đó.

Lúc này, thông tin chi tiết về trận đấu sẽ hiện ra gồm có tên người chơi, cấp độ rank, đội hình các tướng, trang bị của các tướng, hệ tộc được kích hoạt.

Ngoài ra, DTCL.gg còn cung cấp thông tin về các đội hình mạnh, đội hình hot cho game thủ ngoài trang chủ. Các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Xem lịch sử đấu trong cửa sổ game LOL

Cách đầu tiên và cũng là cách đơn giản nhất để xem lại thông tin trận đấu ĐTCL đó là xem trong chính cửa sổ game. Ưu điểm của cách này là xem rất nhanh chóng, tuy nhiên lại không thể xem cụ thể thông tin trận đấu, người chơi cùng, chỉ số, trang bị...

Ở màn hình chính, các bạn nhấn chọn nút Hồ Sơ.

Xem thêm : Free Fire: Tổng hợp những skin vũ khí miễn phí mạnh nhất

Hồ sơ

Tiếp tục chọn tab Lịch sử đấu -> Đấu trường chân lý.

Lịch sử đấu

Hệ thống sẽ liệt kê tất cả các trận đấu gần đây cho bạn trong danh sách hiện ra.

Xem lịch sử đấu bằng Blitz

Blitz là một phần mềm trực tuyến được tạo ra để theo dõi các chỉ số của người chơi trong Liên minh huyền thoại, và tất nhiên là bao gồm cả Đấu trường chân lý. Quá trình cài đặt và sử dụng Blitz có hơi phức tạp hơn một chút so với cách trên, tuy nhiên người chơi lại có thể xem được toàn bộ thông tin trận đấu rất chi tiết và cụ thể

Đầu tiên, hãy tải và cài đặt Blitz:

Tải Blitz cho Windows

Sau khi tải xong, hãy mở Blitz lên và điền Email của bạn vào ô trống để tiến hành đăng ký một tài khoản.

Email

Một email sẽ được gửi đến hòm thư của bạn. Mở mail và kiểm tra thư từ hệ thống Blitz. Nhấn vào nút Verify Email trong thư để xác nhận tài khoản.

Verify

Xác nhận xong, các bạn mở lại cửa sổ Blitz. Lúc này, hãy tiến hành điền đầy đủ thông tin vào ô trống và nhấn nút Continue để hoàn thành việc đăng ký.

  • Username: Đặt tên tài khoản Blitz của bạn.
  • Date of Birth: Ngày tháng năm sinh.
  • Country: Quốc gia.

Sau khi đã đăng ký thành công. các bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng của phần mềm. Lúc này, hãy mở Liên minh huyền thoại lên và mở lại Blitz một lần nữa. Blitz sẽ tự động nhận dạng tài khoản LOL của bạn và thêm nó vào hệ thống. Từ giờ, mỗi trận đấu của người chơi sẽ đều được lưu lại trong Blitz (nhớ là phải mở phần mềm lên nhé). Để kiểm tra các trận đấu trong ĐTCL, nhấn chuột vào mũi tên nhỏ bên cạnh tên của bạn và chọn Teamfight Tatics. Blitz sẽ hiển thị thông tin chi tiết về các trận đấu đã diễn ra.

Teamfight Tatics

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan
Thông báo