Free Fire: Cách khôi phục tài khoản Free Fire bị mất và reset mật khẩu

13/08/2021

cách lấy lại nick FF bằng ID không? Cách lấy lại nick Free Fire như thế nào? Hãy cùng Download.vn đi tìm câu trả lời nhé!

Cách lấy lại acc Free Fire

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Battle Royale là thể loại game bắn súng sinh tồn đang cực kỳ được yêu thích trên toàn thế giới. Sở dĩ như vậy bởi nó có lối chơi hấp dẫn, kịch tính và đầy bất ngờ. Về cơ bản, người chơi sẽ nhảy dù xuống một vùng đất xa lạ và trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn một mất, một còn thực sự với nhiều đối thủ khác. Và chỉ có một người sống sót cuối cùng mới là người giành chiến thắng.

Game bắn súng sinh tồn hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều cái tên nổi bật như PUBG, PUBG Mobile, Apex Legend, Fortnite… Tuy nhiên, nổi bật và phổ biến nhất tại Việt Nam là Garena Free Fire.

Free Fire thu hút hơn hẳn các tựa game khác nhờ hệ thống nhân vật phong phú, pet đa dạng, vũ khí tuyệt vời cùng khả năng tùy biến cao. Đặc biệt, Garena còn rất tích cực cập nhật phiên bản với nhiều nâng cấp, bổ sung hấp dẫn.

Cách lấy lại acc free fire

Vì thế, việc bị mất acc FF khiến nhiều người chơi Free Fire cô cùng chán nản, nhất là với những ai đã đầu tư cả tiền bạc vào game. Người chơi thường mất nick Free Fire khi không còn tài khoản Facebook, Google vì lí do nào đó. Mặc dù vậy, bạn không cần quá lo lắng. Garena cung cấp cách khôi phục tài khoản và lấy lại mật khẩu Free Fire rất đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn cách lấy lại acc FF bị mất.

Xem thêm : Hướng dẫn nạp thẻ OMG 3Q trên Zing không cần vào game

Cách khôi phục tài khoản khách Free Fire bị mất

Lấy lại tài khoản khách trong game Free Fire

Theo hướng dẫn chính thức trên trang chủ nhà phát hành, dữ liệu của các tài khoản khách được lưu nội bộ trên thiết bị, không phải điện toán đám mây. Nếu mất điện thoại hoặc dữ liệu bên trong máy bị xóa, bạn không có cách nào để khôi phục tài khoản khách trên Free Fire.

Đó là lí do tại sao bạn phải tạo tài khoản thật hay liên kết tài khoản khách với Facebook cá nhân. Bạn có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Garena bằng tên tài khoản và ID game Free Fire. Tuy nhiên, khả năng lấy lại nó gần như bằng 0.

Cách khôi phục tài khoản Free Fire được kết nối với Facebook

Nếu đã kết nối Free Fire với tài khoản Facebook, việc khôi phục khá dễ miễn là bạn nhớ ID. Chỉ cần nhấn “Forgot Password” và thay đổi nó.

Nếu Facebook liên kết với ID game đã bị vô hiệu hóa, việc lấy lại tài khoản Free Fire sẽ khó hơn. Trong tình huống này, bạn phải gửi yêu cầu tới đội ngũ hỗ trợ kèm theo thông tin chính xác về IGN, Player ID và cấp độ nhân vật. Truy cập trang: https://ffsupport.zendesk.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=360003779493 và điền đầy đủ thông tin cần thiết.

Lấy lại tài khoản Free Fire bị hack

Yêu cầu của bạn sẽ không được chấp nhận nếu nhập sai thông tin bất kỳ. Bạn cũng cần cung cấp email từ Facebook cho biết tài khoản của bạn không thể kích hoạt lại. Email bạn dùng để gửi yêu cầu lấy lại tài khoản phải đồng nhất với email đăng ký Facebook đó.

Cách thiết lập lại mật khẩu tài khoản Free Fire

Reset mật khẩu Free Fire

Tới trang chủ của Garena > Reset Password. Nhập tên người dùng hoặc số điện thoại kết nối với tài khoản Free Fire. Một email hoặc SMS kèm thông tin về thiết lập lại mật khẩu sẽ được nhà phát hành gửi lại để bạn có thể reset nó dễ dàng.

Bài viết liên quan
Thông báo