Free Fire OB29: Chi tiết nội dung và thay đổi mới

22/08/2021

Free Fire OB29 sẽ là bản cập nhật lớn nhất trong năm 2021, mang tới rất nhiều tính năng mới và cân bằng gameplay chất lượng.

Cập nhật Free Fire OB29
  • Tải Garena Free Fire
  • Tải Garena Free Fire trên Android
  • Tải Garena Free Fire trên iOS

Garena cập nhật Free Fire rất đều đặn để game luôn tươi mới với mọi người chơi. Thông thường, ở mỗi bản cập nhật, nhà phát triển sẽ thêm nhân vật, pet mới và Free Fire OB29 cũng không ngoại lệ. Dưới đây là tính năng, nội dung nổi bật ở bản cập nhật Free Fire mới nhất.

Phạm vi ném lựu đạn trong Training Ground

Người chơi giờ có thể luyện tập các thủ thuật ném lựu đạn nâng cao và cải thiện những kỹ năng đó ở Training Ground trong Free Fire OB29. Thay đổi này siêu hữu ích bởi Garena đang thêm nhiều lựu đạn ném hơn vào FF. Phạm vi huấn luyện cũng dành cho cả máy phóng lựu đạn, với quỹ đạo tương tự phương pháp ném.

Nội dung mới trong Free Fire OB29

Chế độ Lone Wolf mới

Chế độ 1 chọi 1 mới sẽ được bổ sung vào Free Fire. Bản đồ cho chế độ này là một khu vực nhỏ mang tên Iron Cage. Người chơi có thể chọn vũ khí yêu thích cùng với bom keo. Nhìn chung, một trận đấu tay đôi tùy biến vốn đã rất được yêu thích ở thể loại battle royale và Free Fire cũng không ngoại lệ.

Phụ kiện đính kèm mới ở chế độ BR

  • AR Magazine: Tăng tốc độ bắn và giảm ổ đạn.
  • Shotgun Muzzle: Tăng sát thương.
  • SMG Muzzle: Tăng sát thương khi nổ.

Nhân vật mới Thiva

Nhân vật mới Thiva trong Free Fire

Nhân vật mới Thiva giống Kapella - một nữ ca sĩ với khả năng trị thương nhưng sẽ được xếp hạng trong số nhân vật hồi máu tốt nhất khi tới Free Fire. Cái tên Thiva có thể được bản địa hóa theo từng vùng lãnh thổ.

Xem thêm : ĐTCL mùa 5.5: Những thay đổi mới nhất trong bản cập nhật 11.16

Kỹ năng của Thiva rõ ràng là sự kết hợp giữa Alok và Olivia. Thiva tạo một luồng khí hồi máu cho đồng đội xung quanh. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là nó giúp những thành viên bị ngã trong đội có thể tự đứng dậy. Nhìn chung, kỹ năng này siêu mạnh ở Squad Mode.

Tăng sức mạnh cho Moco

Tăng sức mạnh cho Moco trong Free Fire OB29

Awakening của Moco khả năng cao sẽ được Garena tăng thêm chỉ số ở Free Fire OB29. Hiện tại, kỹ năng ở mức tối đa của Moco theo dõi toàn bộ kẻ thù bị trúng đạn của cô ấy trong 5 giây. Tính năng Awakening sẽ tăng thời gian này.

Điều này khá giống Awakening của Andrew nhưng đó thực sự không phải vấn đề lớn. Kỹ năng này sẽ là lựa chọn tốt cho người thích tấn công. Kẻ thù bị trúng đạn sẽ không thể chạy và ẩn mình.

Pet Tiger Ninja mới

Pet mới trong Free Fire OB29

Pet mới trong Free Fire OB29 sẽ là Ninja Tiger. Kỹ năng của pet Free Fire gần giống như phiên bản đối lập của D-Bee. Khi chọn ninja hổ đồng hành, bạn sẽ gây được nhiều sát thương hơn tới mục tiêu đang di chuyển. Nhìn chung, đây là một pet siêu hữu ích với tất cả người chơi Free Fire.

Bài viết liên quan
Thông báo