Free Fire: Hướng dẫn chơi nhân vật Chrono mới

13/08/2021

Vòng quay thời gian của Chrono sẽ thay đổi cách mọi người chơi Free Fire. Kỹ năng này có thể gây khó khăn với các tay súng bắn tỉa tầm xa. Chrono được phát hành vào ngày 19 tháng 12, 2020. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về Chrono trong Free Fire.

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Kỹ năng Time Turner của Free Fire

Tạo hình nhân vật Chrono trong Free Fire

Khi bạn kích hoạt Time Turner, nó sẽ tạo ra một trường lực chặn 500 sát thương từ kẻ thù và tăng tốc độ di chuyển của người chơi bên trong Trường Lực trong 10 giây. Tốc độ di chuyển cộng thêm và thời gian hồi chiêu của kỹ năng tăng dần theo từng cấp độ. Bạn có thể bắn kẻ thù từ bên trong bong bóng. Lưu ý, bong bóng sẽ đứng yên.

  • Cấp 1: Tăng 15% tốc độ di chuyển. CD 55s.
  • Cấp 2: Tăng 20% tốc độ di chuyển. CD 54s.
  • Cấp 3: Tăng 25% tốc độ di chuyển. CD 52s.
  • Cấp 4: Tăng 30% tốc độ di chuyển. CD 49s.
  • Cấp 5: Tăng 35% tốc độ di chuyển. CD 45s.
  • Cấp 6: Tăng 40% tốc độ di chuyển. CD 40s.

Phần thưởng tốc độ di chuyển sinh ra từ nhiều bong bóng không xếp chồng lên nhau.

Cách sử dụng kỹ năng của Chrono trong Free Fire

Cách dùng kỹ năng nhân vật Chrono trong Free Fire

Sát thương 500 tương ứng tăng x3 HP  cho nhân vật - cùng với phần thưởng lớn về tốc độ di chuyển, kỹ năng chiến đấu của bạn gần như bất khả chiến bại khi lựa chọn Chrono. Dễ thấy. thời gian hồi chiêu khá thấp cộng thêm phần tăng tốc độ của Chrono đã gấp 3 lần Alok.

Điểm nổi bật ở đây là gì? không giống như Drop the beat của Alok, Bubble không theo Chrono khi anh ấy đang di chuyển nên dù có chỉ số lớn nhưng nó gần như không có ích gì. Nhìn chung, đây là kỹ năng phản công tối thượng - bạn có thể hạ nó ngay lập tức sau khi kẻ thù bắt đầu bắn vào bạn và phản công lại ngay - không ai có thể vượt qua bức tường 500 HP đó. Tuy nhiên, Bubble không chặn chuyển động - kẻ thù có thể dễ dàng đi qua nó.

Xem thêm : Hướng dẫn sử dụng mob động vật trong Minecraft

Trong 10 giây, bạn có thể đặt đồng đội xuống sân và hồi sinh họ ... hoặc dùng thuốc tự chữa lành vết thương.

Kết hợp nhân vật tốt nhất với Chrono trong Free Fire

Chrono + Jota + Jai + Kelly Awakened

Combo kết hợp sức mạnh với Chrono

Đây là combo tập trung vào các cuộc chiến tầm gần bằng súng săn hoặc SMG. Lá chắn của Chrono rất nguy hiểm khi cận chiến. Kẻ thù không có lựa chọn nào khác ngoài việc rút lui. Tuy nhiên, với combo này, bạn có thể tận dụng lợi thế và hạ gục chúng bằng vũ khí đang dùng.

Jai và Jota cho phép bạn chống lại nhiều kẻ thù bằng khả năng tự nạp đạn và hồi máu. Kỹ năng Kell Awakened của nhân vật Free Fire này gây sát thương cực cao khi dùng súng săn.

Chrono + Shirou + Dasha + Hayato

Kết hợp Chrono với Shirou trong Free Fire

Combo thứ hai cho Chrono trong danh sách này tập trung vào các cuộc giao tranh tầm trung. Người chơi sẽ dùng AR để chiến đấu. Đây là combo dễ nhất để sử dụng và chơi trong danh sách này. Shirou và Dasha cho bạn lợi thế khi đấu tay đôi bằng súng Free Fire có sát thương cao như AK hoặc Groza… trong khi Hayato mang lại lợi thế xuyên giáp cho bạn.

Chrono + Maro + Laura + Dasha

Tăng sức mạnh cho Chrono Free Fire khi kết hợp với các nhân vật khác

Combo này giúp Chrono chiến đấu tầm xa dễ dàng hơn. Với kết hợp kỹ năng của 4 nhân vật này, bạn sẽ vào vai một tay súng bắn tỉa và chỉ cần dùng kỹ năng của Chrono như giải pháp cuối cùng để ngăn kẻ thù tiếp cận vị trí của bạn.

Bài viết liên quan
Thông báo