Free Fire OB29: Thay đổi đặc biệt ở hệ thống pet

28/08/2021

Hệ thống thú cưng hay pet trong Free Fire được cải tiến đáng kể trong OB29. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về hệ thống pet mới trong Free Fire OB29.

Hệ thống pet mới trong Free Fire

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Free Fire OB29 Advance Server cuối cùng đã đến, hé lộ các nhân vật mới, thay đổi kỹ năng và rất nhiều tính năng mới tuyệt vời. Một trong số những thay đổi lớn nhất ở Free Fire OB29 là hệ thống thú cưng. Giờ bạn có thể dùng 2 kỹ năng của pet thay vì chỉ 1 như trước đây.

Ở bài viết này, hãy cùng Download.vn phân tích hệ thống kỹ năng của pet mới để biết cách dùng nó đạt hiệu quả tối đa khi chiến đấu nhé!

Hệ thống pet mới trong Garena Free Fire OB29

Giờ bạn có thể sử dụng 2 kỹ năng của một pet trong FF OB29 Advance Server. Về cơ bản, thay đổi này không ảnh hưởng tới cách build kỹ năng. Bạn vẫn trang bị kỹ năng pet như bình thường.

Hệ thống pet mới trong Free Fire

Tuy nhiên, nâng cấp này của Free Fire cho phép người chơi tạo ra nhiều chiến lược mới trong cách phối hợp kỹ năng thú cưng khi chiến đấu.

Xem thêm : ĐTCL: Top tướng mạnh nhất meta 11.15

Những pet theo đội như Falcon hiện có thể dùng thoải mái mà không cần bạn phải “hi sinh” một vị trí vật nuôi.

Những combo kỹ năng pet Free Fire tốt nhất

Trong hệ thống pet Free Fire, Rockie có lẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí bổ sung với khả năng giảm hồi chiêu cho kỹ năng chủ động của bạn. Nếu định dùng nhân vật hồi chiêu lâu như Xayne, Clu hoặc Chrono, bạn nhất định nên đem theo Rockie.

Cách kết hợp pet Free Fire
  • Đối với người thích tấn công, kết hợp Beaston + Dreki là lựa chọn hoàn hảo. Họ vừa có phạm vi ném lựu đạn xa hơn, vừa có khả năng phát hiện kẻ thù đang dùng medkit. Điều này cho phép người chơi thực hiện tốt hơn vai trò mở cuộc chiến và truy đuổi kẻ thù.
  • Đối với tay súng bắn tỉa, Dr. Beanie & Mr. Waggor là 2 pet có thể đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết. Lựu đạn Gloo miễn phí từ Wagger cho phép bạn tạo vỏ bọc bất cứ khi nào cần. Dr.Beanie giúp bạn di chuyển nhanh hơn nhưng vẫn giữ được độ chính xác.
  • Pet Ninja Tiger mới trong Free Fire OB29 sẽ là pet siêu tốt trên mọi cách build đội hình. Kỹ năng của chú hổ này cho phép bạn tạo được nhiều sát thương hơn tới kẻ thù đang di chuyển. Sát thương cao luôn hữu ích, nhất là khi nó đến từ một skill của thú cưng.
Pet ninja tiger trong Free Fire

Bạn cũng có thể cộng dồn nhiều kỹ năng hồi máu của thú cưng. Detective Panda, Ottero và Spirit Fox là lựa chọn phổ biến nhất. Trong đó, Ottero tốt nhất nhờ kỹ năng khôi phục EP.

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về hệ thống pet mới trong Free Fire. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn

Bài viết liên quan
Thông báo