Mọi điều bạn cần biết về Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles

07/09/2021

Game Thanh gươm diệt quỷ - Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles dự kiến sẽ ra mắt bản tiếng Anh trong năm nay. Ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt trước để tải game Thanh gươm diệt quỷ sớm nhất trên Steam.

Game thanh gươm diệt quỷ Demon Slayer

Download Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles

Game thanh gươm diệt quỷ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles

Demon Slayer là một trong số anime phổ biến nhất mọi thời đại, gần đây đã phá vỡ kỷ lục phòng vé tại Nhật Bản bằng bộ phim đầu tiên. Với mức độ phổ biến đó, không có gì lạ khi Demon Slayer được chuyển thể thành game. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles hiện đã được phát hành tại Nhật và mới đây, nhà phát triển SEGA vừa thông báo game thủ ở Mỹ & các nước châu Âu sẽ có cơ hội chơi game này vào cuối năm 2021.

Video giới thiệu Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles

Ngày phát hành game Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles

Theo SEGA, trò chơi Thanh gươm diệt quỷ này sẽ được phát hành vào 15/10/2021 trên PS4, PS5, XBox One, XBox Series X / S và Steam. Chi thêm 20USD cho phiên bản Deluxe, người chơi có quyền tải game Thanh gươm diệt quỷ sớm từ ngày 13/10/2021 và nhận 8.000 điểm Kimetsu.

Đặt hàng trước Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles, bạn sẽ có quyền:

  • Mở khóa nhân vật: Kimetsu Academy Giyu Tomioka, Kimetsu Academy Shinobu Kocho
  • Hình đại diện: Tanjiro Kamado (Lựa chọn cuối cùng)

Gameplay của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles

Cốt truyện game Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles gần giống anime gốc với lối chơi hành động kết hợp phiêu lưu thú vị. Download Demon Slayer, bạn sẽ hóa thân thành một dũng sĩ diệt quỷ, trừ gian, diệt ác, bảo vệ dân lành.

Xem thêm : Cách chơi FIFA 22, gameplay, tính năng bạn cần biết

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles có hai chế độ chơi chính:

  • Adventure Mode - Chế độ phiêu lưu: Người chơi sẽ theo Tanjiro khám phá câu chuyện từ bộ phim hoạt hình Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, giúp anh ấy đánh bại lũ quỷ xấu xa để đưa em gái Nezuko trở lại thành người.
  • Versus Mode - Chế độ đối đầu: Hai nhân vật Tanjiro và Nezuko có thể tự do đấu với người chơi khác trong cuộc chiến 1vs1, tối đa 2 người chơi online hoặc offline.
Hình ảnh trong game Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles

Hãy tận hưởng hệ thống chiến đấu đơn giản nhưng thú vị này và trở thành kẻ giết quỷ vĩ đại nhất có thể nhé!

Trên đây là những thông tin mới nhất về game Thanh gươm diệt quỷ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles. Hiện tại, bạn có thể đặt mua trước trên Steam để tải game Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles sớm nhất.

Bài viết liên quan
Thông báo