Genshin Impact: Cách mở khóa nhiệm vụ hàng ngày trong Inazuma

16/08/2021

Có rất nhiều nhiệm vụ hàng ngày thú vị ở Inazuma trong Genshin Impact. Dưới đây là cách mở khóa Daily Commission ở Inazuma.

Cách mở khóa nhiệm vụ hàng ngày trong Genshin Impact
  • Tải Genshin Impact cho Windows
  • Tải Genshin Impact cho Android
  • Tải Genshin Impact cho iOS

Để mở khóa nhiệm vụ hàng ngày trên Inazuma, trước tiên, bạn cần tới khu vực này và hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện giới thiệu tự động được kích hoạt khi người chơi đặt chân tới hòn đảo.

Ở giai đoạn này, game sẽ điều bạn xuống khu vực Ritou của đảo Narukami và bạn không thể đi khám phá cho tới khi được cấp thẻ thông hành qua nhiệm vụ Three Wishes. Khi nhận được thẻ, bạn có thể tự do đi khắp Inazuma và thám hiểm các hòn đảo.

Để mở khóa Daily Commission của Inazuma, bạn cần tới thành phố của nó nằm ở góc đông nam của đảo Narukami. Khi tới đây, tìm đường đi tới Adventurers' Guild - Hội thám hiểm, nằm đối diện với nhà ga Alchemy.

Bản đồ Genshin Impact

Tại Hội thám hiểm, bạn có thể nhìn thấy điểm đánh dấu nhiệm vụ phía trên nhân viên lễ tân Katheryne. Chỉ cần nói chuyện với Katheryn để mở khóa tùy chọn nhận Inazuma Daily Commissions.

Xem thêm : Những cách giúp bạn kiếm tiền khi chơi game

Katheryne trong Genshin Impact

Sau khi mở khóa thành công, bạn phải đặt thiết lập Daily Commissions sang Inazuma để nhận nhiệm vụ ở vùng này vào ngày hôm sau. Cách thực hiện như sau:

 Adventurer Handbook
  1. Mở Adventurer Handbook trong menu game Genshin Impact.
  2. Trong Adventurer Handbook, bạn chọn tab Commissions nằm dưới Experience. Ở đầu trang Commission, bạn sẽ thấy lựa chọn choose a preferred region in which to do commission quests - Chọn vùng muốn thực hiện nhiệm vụ hàng ngày.

Lưu ý rằng khi khu vực đã được đặt thành Inazuma, thay đổi sẽ chỉ có hiệu lực vào ngày hôm sau, các nhiệm vụ hàng ngày sẵn có sẽ không thay đổi. Nếu tình cờ săn được bất kỳ thành tựu nhiệm vụ hàng ngày hiếm nào ở Mondstadt hoặc Liyue, bạn phải thiết lập lại vùng theo cách thủ công hoặc đặt nó thành ngẫu nhiên.

Bản đồ đảo Narukami trong Genshin Impact

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về cách mở khóa Daily Commissions ở Inazuma trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan
Thông báo