Genshin Impact Inazuma: Mọi điều bạn cần biết về vùng đất mới của Lôi thần

12/09/2021

Vùng đất Lôi thần Genshin Impact là khu vực được game thủ cực kỳ quan tâm ở bản cập nhật 2.0. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách đến Inazuma Genshin Impact và mọi điều thú vị khác về vùng đất này.

Inazuma trong Genshin Impact
 • Genshin Impact
 • Genshin Impact cho Android
 • Genshin Impact cho iOS

Bật mí thú vị về Inazuma trong Genshin Impact

Inazuma là vùng đất mới trong Genshin Impact . Nếu đã khám phá hết mọi ngóc ngách của Mondstadt và Liyue, bạn chắc chắn sẽ muốn tới chinh phục nơi do Lôi thần Baal quản lý - Inazuma. Tuy nhiên, bản cập nhật Genshin Impact 1.6 chưa giới thiệu toàn bộ vùng đất này. Người chơi có thể khám phá đầy đủ Inazuma trong những bản cập nhật tiếp theo của Genshin Impact.

Cách đến Inazuma Genshin Impact

Genshin Impact Inazuma là một quần đảo nằm rất xa Liyue. Bạn không thể bay hay bơi đến đó mà cần phải có thuyền. Tuy nhiên, hệ thống thuyền trong quần đảo Golden Apple Archipelago ở Genshin Impact 1.6 không được áp dụng trong Teyvat. Do đó, nếu muốn tới Inazuma, bạn phải đi trên con thuyền ngoài khơi quần đảo Guyun Stone Forest.

Để khởi động thuyền Alcor tới Inazuma trong Genshin Impact 2.0, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Archon Quest: The Immovable God And The Eternal Euthymia. Sau đó, tới gặp Katheryne ở Liyue's Adventure Guild để nói về chuyến đi đến Inazuma.

Thuyền Alcor Ship dẫn tới Inazuma trong Genshin Impact

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được hướng dẫn tới thuyền Alcor tại quần đảo Guyun Stone Forest. Bạn sẽ gặp Beidou trên thuyền. Sau khi trò chuyện với nhân vật này, thuyền sẽ ra khơi và đưa bạn tới Inazuma.

Xem thêm : Tổng hợp mã Minecraft, cheat code Minecraft, lệnh Minecraft

Nếu không hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ không được phép đặt chân tới Inazuma. Nhớ rằng, bạn không có cách khác tới hòn đảo này, kể cả qua cây cầu băng.

Dưới đây là 9 điều thú vị về Inazuma trong Genshin Impact

 • Inazuma là một vương quốc đảo. Nó có một vùng đất liền với nhiều hòn đảo nhỏ bao quanh. Vì thế, bạn cần di chuyển bằng thuyền khi khám phá khu vực này.
Đất liền trên Inazuma trong Genshin Impact
 • Các nhà lữ hành sẽ vào và ra Inazuma tại các bến phà quanh đất liền và trên những hòn đảo nhỏ.
 • Vùng đất này do Lôi thần Baal quản lý. Cô ấy đã sắp đặt một Vision Hunt bên trong tượng thần nghìn tay, trăm mắt.
Inazuma do Lôi thân Genshin Impact quản lý
 • Giống như Statues of Seven ở Mondstadt và Liyue, nhà lữ hành cần thu thập các tinh thể nguyên tố để nâng cấp.
Bức tượng trong Inazuma ở Genshin Impact
 • Các cảnh vệ Kanjobugyo là người bảo vệ biên giới của Inazuma. Không ai có thể tự do rời khỏi vùng đất này. Cư dân nơi đây phải vượt qua các bài kiểm tra đánh giá do Kanjobugyo đưa ra mới có thể đi ra ngoài Inazuma. Chỉ Fatui mới có thể ra vào Inazuma thoải mái bởi họ có đặc quyền miễn ngoại giao.
Cảnh vệ ở Inazuma trong Genshin Impact
 • NPC Atsuko ở bến tàu Inazuma có một chiếc bè để vượt biển và trốn khỏi vùng đất của Lôi Thần trong Genshin Impact.
NPC ở Inazuma trong Genshin Impact
 • 3 nhân vật của Inazuma được hé lộ là Scaramouche, Kamisato Akaya và Guuji Yae.
 • Vùng đất này đang có chiến tranh với một tổ chức chưa rõ danh tính. Theo thông tin bị rò rỉ, đó có thể là một cuộc nội chiến.
 • Các nhà lữ hành có thể tìm thấy Yae Publishing House trong Inazuma. Đây là nơi xuất bản cuốn tiểu thuyết nổi tiếng A Legend of Sword về Xingqiu và Albedo. Hiện vẫn chưa rõ ai là tác giả của tiểu thuyết võ hiệp này.

Video giới thiệu Inazuma trong Genshin Impact

Trên đây là những thông tin mới nhất về vùng đất của Lôi thần - Inazuma trong Genshin Impact. Hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn những điều khác về Inazuma Genshin Impact mà bạn biết nhé!

Bài viết liên quan
Thông báo