Genshin Impact: Mọi điều bạn cần biết về boss Pyro Hypostasis

13/08/2021

Pyro Hypostasis là boss mới ở Inazuma trong Genshin Impact. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về Pyro Hypostasis ở Genshin Impact 2.0.

Boss Pyro Hypostasis trong Genshin Impact
  • Tải Genshin Impact cho Windows
  • Tải Genshin Impact cho Android
  • Tải Genshin Impact cho iOS

Ngày phát hành Pyro Hypostasis trong Genshin Impact

Theo chương trình đặc biệt của Genshin Impact, Pyro Hypostasis là boss mới ở Inazuma. Nó thuộc dòng họ Hypostasis, sở hữu rất nhiều boss mạnh với các nguyên tố khác nhau. Pyro Hypostasis là boss thứ 5.

Ví dụ Electro và Anemo Hypostasis có thể được tìm thấy ở Mondstadt. Geo Hypostasis xuất hiện ở khu rừng đá Guyun cách xa cảng biển Liyue. Bên cạnh đó, người chơi có thể tìm thấy Cryo Hypostasis trong vùng đất phủ tuyết của Dragonspine. Pyro Hypostasis sẽ xuất hiện tại quốc gia mới Inazuma của Genshin Impact.

Bản đồ Inazuma trong Genshin Impact

Pyro Hypostasis dự kiến sẽ chính thức ra mắt người chơi ở bản cập nhật Genshin Impact 2.0. Bản update Genshin Impact sắp tới đã được lên lịch vào 21/7/2021. Vì thế, Pyro Hypostasis cũng sẽ đến vào ngày đó. Nó sẽ là một trong số boss nguy hiểm nhất của game Genshin Impact.

Cách đánh bại Pyro Hypostasis trong Genshin Impact

Pyro Hypostasis có nhiều kiểu tấn công mạnh mẽ bằng nguyên tố Pyro. Bạn nên né tránh chúng nếu không muốn nhân vật bị chết ngay lập tức. Boss này khó đánh bại hơn những boss hệ Lửa khác. Bạn cần áp dụng một số mẹo và thủ thuật để đánh bại Pyro Hypostasis trong Genshin Impact. Hãy nhớ những mẹo sau và sẵn sàng giết boss này, rồi lấy vật phẩm rơi ra từ nó để nâng cấp nhân vật hệ Lửa.

Xem thêm : ĐTCL mùa 5.5: Danh sách các tướng mới và kỹ năng chi tiết

Cách đánh bại Pyro Hypostasis trong Genhsin Impact

Kết nạp nhân vật DPS hệ Cryo vào đội

Các nguyên tố Pyro và Cryo thường khắc chế nhau. Vì thế, bạn cần ít nhất một nhân vật DPS hệ Cryo trong đội để đánh bại boss Pyro Hypostasis nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cần một DPS bổ trợ hệ Electro và một người hồi máu hệ Hydro như Barbara để tạo phản ứng nguyên tố mạnh, đồng thời hỗ trợ cho nhân vật DPS khác. Đừng dùng nhân vật Pyro bởi boss này chống lại được tất cả các cuộc tấn công hệ Lửa.

Nhân vật hỗ trợ trong Genshin Impact

Tập trung tấn công phần cốt lõi

Giống như các khối Hypostasis khác, cốt lõi sức mạnh nằm ở trung tâm có vai trò điều khiển là điểm yếu nhất của boss Genshin Impact này. Vì thế, hãy tập trung tấn công điểm đó. Bạn nên dùng các đòn tấn công nguyên tố để giảm HP của khối đó thật nhanh. Tiếp theo, 3 Prism sẽ hiện khi HP đủ thấp. Bạn cần phá hủy tất cả 3 Prism nhanh nhất có thể để khối cốt lõi vỡ tan. Nếu không, nó sẽ hồi HP và tấn công bạn lần nữa.

Duy trì khoảng cách an toàn trong Genshin Impact

Giữ khoảng cách an toàn

Khoảng cách an toàn cực kỳ quan trọng khi đấu boss mới của Genshin Impact. Một Pyro Hypostasis cấp cao có thể ra đòn tấn công siêu mạnh để giảm HP mục tiêu tới chết. Vì thế, bạn cần duy trì khoảng cách an toàn với khối này khi nó bắt đầu chuỗi tấn công, chẳng hạn như Heat Waves, Spinning Pyro Ray, Fkame Shower…

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về boss Pyro Hypostasis trong Genshin Impact 2.0. Nếu biết thêm thông tin nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Bài viết liên quan
Thông báo