Genshin Impact - Vị trí tìm thấy kho báu vô danh

13/08/2021

Kho báu vô danh Genshin Impact là một nhiệm vụ thú vị với tất cả người chơi. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu vị trí các hòm kho báu bí ẩn trong Genshin Impact nhé!

Nhân vật trong Genshin Impact
 • Genshin Impact
 • Genshin Impact cho Android
 • Genshin Impact cho iOS

Genshin Impact là một trong số game hành động nhập vai hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Game thu hút người chơi không chỉ bởi đồ họa đẹp, hệ thống nhân vật & kỹ năng phong phú mà còn ở gameplay đầy bất ngờ thú vị. Nếu muốn giành chiến thắng, người chơi thực sự phải chăm chỉ thu thập vật phẩm để nâng cấp trang bị, thăng cấp nhân vật, lập đội và xây dựng kế hoạch chiến đấu khôn ngoan mới mong đánh bại các boss khó.

Thế giới Genshin Impact ẩn chứa rất nhiều vật phẩm hiếm quý giá mà bạn cần phải tìm ra. Ở bài viết này, hãy cùng Download.vn tìm hiểu Kho báu vô danh. Chúng có thể cho bạn tới hàng trăm nghìn Mora.

Kho báu vô danh trong Genshin Impact

Thần Luật Quan

Kho báu vô danh đầu tiên của Genshin Impact có thể tìm thấy ở Thần Luật Quan. Để tới được nơi này, bạn sẽ cần sự trợ giúp của NPC đang bị bắt làm con tin gần đó. Bạn sẽ thấy NPC này đang nằm trong lồng bẫy và bị kẻ thù bao vây ở phía Tây Thần Luật Quan. Hãy đánh bại họ để mở khóa hòm đồ gần đó và lấy chìa khóa mở lồng bên trong. Khi giải cứu NPC thành công, nhân vật này sẽ nói cho bạn biết vị trí của kho báu.

Tuần Ngọc Lăng

Vị trí tìm thấy kho báu vô danh tiếp theo trong Genshin Impact là Tuần Ngọc Lăng. Nó nằm dưới nước nên bạn cần làm cạn nước của vùng này trước khi tiếp tục. Để thực thi nhiệm vụ, bạn phải thắp sáng 4 ngọn đuốc bằng kỹ năng Lửa - Pyro hoặc đơn giản bắn một mũi tên bằng cung của Amber. Một số ngọn đuốc được cất giấu kỹ nên bạn cần phải tìm kiếm xung quanh để thắp sáng hết chúng. Sau đó, hãy kích hoạt nguyên tố Đất để làm giảm mực nước, rồi bước vào hồ. Tại đây bạn sẽ thấy 3 linh hồn. Bạn phải dẫn từng người trong số họ tới vị trí được chỉ định. Việc này sẽ hạ thấp trường lực bảo vệ hòm chứa kho báu vô danh của Genshin Impact bên trong.

Xem thêm : Gacha Club OC là gì? Tất cả mọi thứ bạn cần biết về Gacha Club OC

Kho báu vô danh Genshin Impact

Vị trí ngọn đuốc cần thắp sáng trong Tuần Ngọc Lăng:

 • Cạnh trụ đá Geo.
 • Trên trụ đá cao cạnh cột trụ Geo.
 • Ở dưới nước.
 • Ngọn đuốc cuối cùng có thể tìm thấy bằng cách nhảy qua quảng trường ở giữa đống đổ nát. Quay lưng về phía hồ và bạn sẽ thấy ngọn đuốc ở trên đỉnh cầu thang.

Cửa biển Thanh Hư

Cửa biển Thanh Hư chứa kho báu vô danh trong Genshin Impact

Kho báu vô danh cuối cùng của Genshin Impact nằm tại cửa biển Thanh Hư. Ở giữa biển Thanh Hư là một tấm bia đá biết nói, sẽ cho bạn biết vị trí của 5 ấn ký nguyên tố Đất khác nhau mà bạn cần phải ghé qua. 5 vị trí có ấn ký nguyên tố Đất ở cửa biển Thanh Hư:

 • 1 ấn ký nằm ở mép bệ đá ở trung tâm của biển (giữa 2 cột trụ nhỏ).
 • 4 ấn ký còn lại nằm dưới mái của mọi tòa nhà bằng đá. Lưu ý, dù phần lớn trong số chúng xuất hiện ngay dưới mái của tòa nhà, ở tòa nhà cao thứ hai, biểu tượng Đất lại nằm ở vị trí thấp hơn 1 tầng.

Sau khi phá vỡ hết 5 phong ấn, chiếc hòm kho báu cuối cùng sẽ xuất hiện cạnh tấm bia đá.

Hy cổ cư để bán kho báu vô danh trong Genshin Impact

Kho báu vô danh Genshin Impact để làm gì?

Người chơi Genshin Impact có thể bán kho báu vô danh cho chủ tiệm Hy Cổ Cư - Linlang để lấy Mora. Cửa hàng này chỉ mở sau 9 giờ. Vì thế, bạn nên tăng tốc khi gần tới thời điểm này nhé!

Lưu ý, người chơi không thể bán từng kho báu vô danh. Bạn cần có 3 kho báu trong kho trước khi thực hiện bước này.

Bán kho báu vô danh cho người chơi những phần thưởng sau:

 • 350 Adventure EXP
 • 40 Primogem
 • 100.000 Mora

Trên đây là 3 vị trí chứa kho báu vô danh trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết giúp bạn chinh phục kho báu này dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan
Thông báo