Granny 3: Mẹo chơi cho người mới bắt đầu

13/08/2021

Granny 3 là phiên bản mới nhất của seri game kinh dị Bà ngoại ma. Những mẹo chơi Granny 3 dưới đây sẽ giúp bạn “phá đảo” game dễ dàng hơn.

Cách chơi Bà ngoại ma Granny 3

Download Granny 3

Được phát triển bởi DVloper, khi chưa hết một tháng kể từ ngày phát hành, Granny 3 đã có hơn 5 triệu lượt tải trên Google Play. Con số này đã đủ chứng minh sức hút của nó trong thể loại game kinh dị mobile.

Về cơ bản, cách chơi Granny 3 không thay đổi nhiều. Bạn cần tìm cách trốn thoát an toàn khỏi ngôi nhà ma ám trong 5 ngày. Ban đầu, bạn bị giam cầm tại nhà giam của một gia đình đáng sợ vô cùng đáng sợ, bao gồm 3 thành viên: Granny, Grandpa và Slendrina. Granny là đối thủ mạnh nhất với thính lực cực kỳ tốt. Grandpa luôn cầm theo súng săn, còn ánh mắt của Slendrina có thể giết chết đối phương nếu nhìn chằm chằm vào cô ấy trong thời gian nhất định.

Bạn phải tìm manh mối, công cụ và con đường an toàn nhất để thoát khỏi sự truy đuổi của họ. Nhớ rằng, mỗi lần bị bắt, bạn phải chơi lại từ đầu. Granny 3 có một vài chế độ khó mà người chơi có thể chọn từ Easy - Dễ tới Extreme - Siêu khó. Cấp độ khó càng tăng, kẻ thù cũng di chuyển nhanh hơn, thậm chí còn có thể nghe thấy cả tiếng kẽo kẹt trên các tầng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn tránh Granny, Grandpa hoặc Slendrina nếu thấy họ quá đáng sợ.

Mẹo chơi Granny 3 cho người mới bắt đầu

Đừng làm rơi đồ

Đừng làm rơi đồ trên sàn trừ khi đó là một phần trong kế hoạch đánh lạc hướng của bạn. Bất cứ khi nào bạn làm rơi đồ, Granny sẽ nghe thấy và tới đó rất nhanh. Tuy nhiên, Grandpa sẽ không đến cùng Granny do khả năng nghe không tốt bằng.

Xem thêm : Mẹo chơi BTS World để qua bàn và kiếm nhiều thẻ

Tránh xa những bẫy gấu và nhảy xuống từ nơi cao

Granny 3 đặt các bẫy gấu ở bên trong và ngoài tòa nhà, vì thế, hãy cẩn thận khi di chuyển xung quanh. Nếu không may bị sập bẫy, bạn phải mất tới vài giây để phá nó. Đây là tình huống cực kỳ nguy hiểm. Để loại bỏ bẫy gấu, hãy chạm và giữ nó, rồi nhấn nút Remove.

Nhảy từ trên mái nhà xuống có thể khiến người chơi Granny 3 chết ngay lập tức. Vì thế, đừng dại dột thực hiện hành động này. Thay vào đó, bạn có thể nhảy xuống bãi cỏ hoặc bám vào các vị trí khả thi để từ từ di chuyển từ mái nhà xuống mặt đất.

Tạo lợi thế từ các căn phòng

Nhớ dùng giường, sofa và tủ đồ để tạo lợi thế cho bạn khi chơi Granny 3. Chúng là nơi ẩn nấp tuyệt vời khi khám phá ngôi nhà để tránh bị Granny và Grandpa bắt gặp.

Tìm nơi ẩn nấp trong Granny 3

Đừng quên đóng cửa

Đóng cửa mỗi khi ra vào căn phòng nào đó là cách giúp bạn tìm kiếm đồ an toàn hơn mà không bất ngờ bị Granny hay Grandpa phục kích.

Gợi ý cách đánh bại Granny, Grandpa và Slendrina

Hãy tìm gấu Teddy trong ngăn kéo ở tầng trên và thả nó vào cũi của em bé ở dưới tầng áp mái để loại bỏ Slendrina khỏi trò chơi.

Sau khi từ tầng hầm lên lầu, người chơi có thể thấy Grandpa đang ngủ cạnh súng săn. Hãy lấy súng đó để bắn Grandpa, sau đó tới Granny.

Mẹo chơi Granny 3 dễ dàng

Trên đây là một số mẹo chơi Granny 3 cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan
Thông báo