Hướng dẫn nạp thẻ trong game Play Together

17/08/2021

Play Together là tựa game mô phỏng cuộc sống, nhập vai được nhiều bạn trẻ quan tâm và trải nghiệm nhất hiện nay bởi những tính năng thú vị trong game như gặp gỡ, trò chuyện với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Trong quá trình chơi game để có thể trang bị cho nhân vật của mình những vật phẩm thật đặc biệt thì bạn cần phải có thật nhiều tiền hoặc đá quý. Ngoài việc tham gia những nhiệm vụ, thì để có thật nhiều tiền và đá quý thì người chơi cần phải nạp tiền vào game này.

Nếu như bạn muốn nạp thêm tiền và đá quý vào trong game này nhưng lại chưa biết phải thực hiện như thế nào? Thì hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn nạp thẻ trong game Play Together, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn nạp thêm tiền và đá quý trên game Play Together

Bước 1: Để thực hiện được điều này thì trước tiên chúng ta sẽ mở game Play Together trên điện thoại của mình lên, rồi đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Khi đã đăng nhập tài khoản thành công, tại giao diện chính của game nhấn vào biểu tượng kim cương (để nạp đá quý) hoặc biểu tượng tờ tiền (để nạp tiền).

Nhấn vào biểu tượng kim cuowg hoặc tiền

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các gói nạp thẻ khác nhau tương ứng với số đá quý và số tiền, chọn một gói nạp thẻ muốn nạp thêm vào game.

Xem thêm : Play Together: Những mẹo hữu ích khi tham gia Tiệc trò chơi

Chọn gói nạp thẻ

Bước 4: Trên màn hình điện thoại khi này xuất hiện cửa sổ Xác nhận mua, hãy chạm vào số tiền mình muốn nạp vào.

Chạm vào số tiền mình muốn nạp

Bước 5: Sau đó khung cửa sổ xác nhận của Google Play xuất hiện, thì ấn vào nút Mua với 1 nhấn.

Chạm vào nút Mua với 1 nhấn

Bước 6: Nhập mật khẩu địa chỉ email của bạn, rồi nhấn vào nút Xác minh.

Nhập địa chỉ Email

Bước 7: Chờ một lát đá quý hoặc tiền sẽ nhanh chóng được nạp thêm vào tài khoản game cho bạn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện nạp thẻ tương tự đối với game Play Together trên iPhone khi sử dụng tài khoản iCloud.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan
Thông báo