Hướng dẫn thay đổi tên nhân vật trong game Play Together

22/08/2021

Play Together là một tựa game mô phỏng cuộc sống vô cùng vui nhộn trên điện thoại đang được nhiều người yêu thích và chơi hiện nay. Mỗi người chơi sau khi tham gia vào tựa game này sẽ đều có một tài khoản và nhân vật của riêng mình. Nếu như trước đây khi bắt đầu tạo nhân vật, chúng ta đặt tên cho nhân vật của mình, nhưng trong quá trình chơi game bạn cảm thấy tên của nhân vật của mình không quá ấn tượng và muốn đổi lại tên nhưng lại không biết phải làm thế nào?

Chính vì vậy, để giúp cho những người chơi Play Together có thể dễ dàng thay đổi tên nhân vật trong game của mình một cách thật đơn giản và dễ dàng, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn thay đổi tên nhân vật trong game Play Together, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong game Play Together

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ mở game Play Together trên điện thoại, sau đó đăng nhập tài khoản game của mình.

Bước 2: Khi đã đăng nhập tài khoản thành công, tại giao diện chính của tựa game Play Together thì nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên trái phía trên màn hình.

Nhấn vào biểu tượng tài khoản

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ thông tin tài khoản của mình, hãy ấn vào tên game của nhân vật hiện tại.

Xem thêm : Mẹo chơi Play Together cho người mới bắt đầu

Ấn vào tên game của nhân vật

Bước 4: Tiếp theo, hãy chạm vào biểu tượng chiếc bút ở phía bên cạnh tên game hiện tại của mình.

Chạm vào biểu tượng chiếc bút

Bước 5: Trên màn hình khi này hiển thị khung cửa sổ Thay đổi tên, nhập tên mới tài khoản của bạn. Sau đó, nhấn vào nút Miễn phí lần đầu.

Nhập tên mới cho nhân vật game

Chú ý: Trong game Play Together, mỗi người chơi được đổi tên tài khoản game miễn phí lần đầu tiên, những lần sau chúng ta sẽ phải trả phí 30 đá quý để thay đổi tên mỗi lần tiếp theo.

Bước 6: Cuối cùng, khi đã thay đổi tên tài khoản game thành công thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo “Tên đã được sử dụng”, ấn vào nút OK để quay trở lại giao diện chính của game.

Thay đổi tên nhân vật thành công

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan
Thông báo