Kết hợp thẻ tốt nhất trong Axie Infinity

25/08/2021

Kết hợp thẻ bài trong Axie Infinity cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn chiến thắng và kiếm được nhiều tiền. Dưới đây là gợi ý kết hợp thẻ tốt nhất khi chơi Axie Infinity.

Kết hợp thẻ bài trong Axie Infinity
  • Download Axie Infinity
  • Download Axie Infinity cho Android
  • Download Axie Infinity cho iOS

Trong Axie Infinity, người chơi chiến đấu với các loài thú ảo Axie bằng cách cho phép chúng triển khai các chiêu thức gây sát thương hoặc hỗ trợ như hồi máu cho đồng đội. Mỗi thẻ bài đại diện cho kỹ năng nhất định của pet Axie. Hầu hết đều tốt hơn khi được kết hợp với nhau một cách phù hợp. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn một số kết hợp thẻ Axie phổ biến và hiệu quả nhất trong Axie Infinity. Nắm được chiến thuật này sẽ giúp bạn chọn đội khởi đầu, cày SLP tốt hơn và giành chiến thắng ở nhiều trận đấu hơn.

Kết hợp tốt nhất cho Axie đỡ đòn và hỗ trợ trong Axie Infinity

1. Vegetal Bite & Disguise

Đây là combo tuyệt vời để đánh cắp năng lượng hay HP từ đối thủ. Disguise (Leaf Bug) là một thẻ Bug 0 Energy, có khả năng lấy 1 HP từ địch khi được kết hợp với một thẻ Plant. Vegetal Bite (Serious) là thẻ Plant hoàn hảo để kết hợp với Disguise bởi nó cũng trộm 1 Energy khi được kết hợp với thẻ khác.

2. Sticky Goo & Healing Aroma

Đây là kết hợp thẻ Axie tiện ích và phòng thủ mạnh mẽ. Nó có cơ chế đỡ đòn, hồi máu và làm choáng. Sticky Goo (Snail Shell) cho phép Axie gánh sát thương và chặn kết hợp đòn tấn công của kẻ thù. Nó làm choáng kẻ tấn công khi lá chắn bị vỡ. Theo dõi kẻ địch bằng Healing Aroma (Rose Bud) để phục hồi thiệt hại đã chịu và lấy lại toàn bộ giá trị của thẻ.

3. Sticky Goo & Carrot Hammer

Sticky Goo (Snail Shell) làm choáng kẻ địch nếu khiên của Axie đó bị vỡ. Kết hợp với Carrot Hammer là lựa chọn tuyệt vời để có thêm lá chắn và nhận 1 Energy khi phá vỡ khiên.

Xem thêm : Cách cập nhật Genshin Impact trên PC, PS4, Android và iPhone

Bạn nên kết hợp hai thẻ bài này khi muốn ngăn chặn các combo của đối phương bằng cách tăng sát thương.

Kết hợp thẻ bài trong game Axie Infinity

Kết hợp thẻ tốt nhất cho Axie gây sát thương trong Axie Infinity

1. Star Shuriken (Shoal Star) + Fish Hook (Risky Fish)

Đây là một trong những combo tấn công mạnh mẽ nhất nhờ 2 lá bài Aqua có sức sát thương cực cao. Fish Hook (Risky Fish) tăng thêm chỉ số tấn công cho Axie khi đấu với Plant, Reptile hoặc Dusk, thường được sử dụng ở vị trí đỡ đòn tuyến đầu. Mặt khác, Star Shuriken (Shoal Star) ngăn kẻ địch vào Last Stand khi họ tung đòn chí mạng. Đảm bảo tính toán thiệt hại chính xác để thẻ này sẽ là thẻ đưa HP của mục tiêu về 0.

2. Ronin & Imp (RIMP)

Ronin Imp hoặc “RIMP” Axie là một trong những cách xây dựng DPS phổ biến nhất bởi combo này gây sát thương cực lớn và nhận được năng lượng cùng một lúc. Trong một trận solo, Ronin giúp Axie tung đòn chí mạng khi được kết hợp với ít nhất 2 thẻ khác.

Ghép cặp thẻ này với một thẻ khác và một Ivory Stab (Imp) để đảm bảo đội của bạn có 1 điểm Energy.

3. Nut Throw & Nut Crack

Combo Nut Cracker là một chiến lược thường được sử dụng để gây sát thương cao cho đối thủ. Combo này bao gồm hai lá bài Beast phối hợp với nhau: cả Nut Throw (Nut Cracker Tail) và Nut Crack (Nut Cracker Mouth) sẽ gây thêm 120% sát thương khi kết hợp với nhau.

Combo Nut Cracker rất phù hợp khi tham gia đấu trường PVP Arena và cày game ở chế độ Phiêu lưu.

4. Dark Swoop & Egg Bomb

Kết hợp thẻ bài này trong Axie Infinity tập trung vào việc hạ gục tuyến sau của địch để chúng mất đi Axie gây sát thương càng sớm càng tốt. Sử dụng Dark Swoop (Little Owl) để mở màn cuộc tấn công cho phép bạn nhắm mục tiêu vào kẻ thù nhanh nhất, tức là kẻ thù có tốc độ cao nhất. Axie tốc độ cao thường là những lớp gây sát thương có HP thấp. Đôi khi chúng được gọi là "đại bác thủy tinh". Kết hợp thẻ này với 120 thẻ tấn công Eggbomb (Egg Shell), bạn sẽ có một Axie trợ chiến đằng sau hoàn hảo.

Trên đây chỉ là một vài trong số các kết hợp thẻ bài tốt nhất khi chơi Axie Infinity. Nếu biết thêm combo thẻ Axie hữu ích nào khác, hãy cùng Download.vn chia sẻ với mọi người nhé!

Tham khảo thêm : TOP Pokemon hệ điện tốt nhất

Bài viết liên quan
Thông báo