Liên Quân: Top tướng mạnh mẽ nhất bản cập nhật Thành phố siêu việt

21/08/2021

Bản cập nhật Thành phố siêu việt đã làm meta game thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên, các vị tướng gây sát thương khủng vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn vì khả năng càn lướt cực mạnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top những vị tướng mạnh mẽ nhất trong Liên Quân Mobile: Thành phố siêu việt.

Tải Liên Quân Mobile

Liên Quân: Top tướng có sát thương "khủng" nhất mùa 18

Skud

Skud là vị tướng có sức mạnh cực kỳ vượt trội sau đợt chỉnh sửa tăng sức mạnh. Giờ đây, chỉ với những trang bị thiên hướng phòng thủ thì Skud vẫn có thể gây một lượng sát thương rất lớn với kỹ năng Găng cuồng bạo. Ngoài ra, hắn ta còn sở hữu lượng hồi phục lớn giúp trụ đường rất tốt.

Arum

Arum là vị tướng vô cùng linh hoạt trong Liên quân Mobile, vừa có thể làm hỗ trợ, đỡ đòn lẫn pháp sư. Với khả năng hồi phục cực kỳ khủng khiếp của mình, ở bản cập nhật mới thì Arum thậm chí còn mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đầu game khi có thể đè bẹp đối thủ với lượng máu hồi liên tục. Ngoài ra, Arum còn có khả năng khống chế mạnh mẽ và làm khiếp sợ rất nhiều vị tướng thấp máu khác.

Aleister

Ác thần Aleister cũng là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ trong bản cập nhật mới. Với khả năng khống chế vô cùng mạnh mẽ, liên tục cộng thêm với sát thương chuẩn thì Aleister luôn đem lại cảm giác áp lực lên đối thủ của mình.

Superman

Superman là vị tướng cực kỳ khó chịu khi vừa ở hữu khả năng di chuyển nhanh nhẹn, dọn lính nhanh chóng lại vừa có khả năng càn quét team địch với hóa giải khống chế của mình. Một khi giao tranh xảy ra, "siêu nhân" sẽ không ngần ngại lao vào và gây náo loạn đội hình địch giúp đồng đội thoải mái xả skill.

Xem thêm : Hướng dẫn chơi mode Lone Wolf trong Free Fire

Zata

Zata là vị tướng đường giữa có lượng sát thương lớn và ổn định trong Liên Quân. Zata có khả năng áp sát từ xa đồng thời dồn sát thương cực khủng với chiêu cuối. Đồng thời, vị tướng này còn có thể tạo áp lực lên toàn bản đồ với lượng sát thương của mình ở giai đoạn giữa game. Khi lọt vào tay những người chơi kinh nghiệm, Zata thật sự sẽ là nỗi ác mộng với team bạn.

\

Chúc các bạn thành công với những vị tướng sát thương khủng trong danh sách trên nhé!

Bài viết liên quan
Thông báo