LMHT: Top chiêu cuối mạnh nhất trong chế độ Sách phép tối thượng

13/08/2021

Sách phép tối thượng là chế độ chơi mới vô cùng hấp dẫn trong Liên minh huyền thoại. Trong chế độ này, người chơi có thể sử dụng chiêu cuối của một vị tướng khác như một kỹ năng bổ trợ. Hãy cùng tham khảo top những chiêu cuối kết hợp mạnh mẽ nhất trong Sách phép tối thượng trong bài viết dưới đây.

Tải Liên minh huyền thoại

LMHT: Top chiêu cuối mạnh nhất trong chế độ Sách phép tối thượng

Amumu - Lời nguyền xác ướp u sầu

Một trong những chiêu cuối khó chịu bậc nhất Liên minh huyền thoại - Lời nguyền xác ướp u sầu là kỹ năng khống chế diện rộng cực mạnh. Chiêu cuối của Amumu có khả năng trói chân cả team địch, giúp bản thân và đồng đội thoải mái gây sát thương lên team địch. Nếu một vị tướng gây sát thương diện rộng như Swain, Nunu, Fiddlesticks sử dụng chiêu cuối của Amumu thì sẽ "bá đạo" đến chừng nào.

Cho'gath - Xơi tái

Với khả năng gây sát thương chuẩn đồng thời tăng máu tối đa cho chủ thể, Xơi tái của Cho'gath xứng đáng là một trong những chiêu cuối giá trị nhất trong chế độ Sách phép tối thượng. Gần như bất cứ vị tướng nào khi chọn Xơi tái đều hữu dụng vì vừa có khả năng solo mạnh lại có lượng máu rất lớn.

Hoang tưởng - Nocturne

Chiêu cuối của Nocturne - Hoang tưởng luôn là nỗi ác mộng cho team địch mỗi khi được kích hoạt khi nó vừa khiến cho đội hình team địch rối loạn vì mất tầm nhìn, lại vừa áp sát được mục tiêu từ khoảng cách rất xa. Khi những vị tướng cận chiến mạnh mẽ như Darius, Garen, Jax, Rammus... có được Hoang tưởng thì coi như những AD team địch sẽ chẳng được chơi game.

Đột kích hư không - Kha'zix

Với Đột kích hư không của Kha'zix, bất cứ vị tướng nào cũng sẽ sở hữu khả năng sát thủ hoặc chạy trốn vô cùng hữu hiệu. Với 2 lần tàng hình, bạn sẽ thoải mái ra vào combat và gây sát thương trong giao tranh.

Từ chối tử thần - Tryndamere

Chiêu cuối làm nên thương hiệu của Tryndamere - Từ chối tử thần vốn là một kỹ năng cực kỳ imba khi cho hắn ta khả năng bất tử tới 5 giây mà không hạn chế hành động, giúp thoải mái gây sát thương cho kẻ địch. Khi ultimate này được sở hữu bởi những vị tướng sát thương cao như Master Yi, Yasuo... thật sự sẽ là ác mộng cho bất cứ kẻ thù nào.

Xem thêm : Cách nhận pet Dr. Beanie miễn phí trong Free Fire

Trên đây là một số chiêu cuối kết hợp mạnh mẽ trong Sách phép tối thượng. Tương lai LMHT sẽ cập nhật thêm nhiều chiêu cuối của các tướng khác mạnh mẽ và thú vị không kém, các bạn hãy đón chờ nhé. 

Bài viết liên quan
Thông báo