Mẹo leo rank Pinnacle trong Sausage Man

07/09/2021

Pinnacle là rank cao nhất trước Legendary trong hệ thống xếp hạng của Sausage Man. Dưới đây là cách leo rank Pinnacle trong Sausage Man.

Cách leo rank trong Sausage Man
  • Sausage Man cho Android
  • Sausage Man cho iOS

Để đạt tới thứ hạng Pinnacle không dễ, người chơi cần có kỹ năng và kiến thức chơi game PUBG xúc xích Sausage Man cơ bản. Ngoài ra, bạn cần 4.000 điểm nếu muốn đạt tới cấp rank này. Sau khi qua cột mốc điểm số trên, bạn có thể leo hạng cao nhất - Legendary. Dưới đây là một số mẹo leo rank Pinnacle trong Sausage Man đơn giản nhưng hiệu quả.

Tránh những nơi đông người

Chọn vị trí hạ cánh trong Sausage Man

Các game battle royale như Sausage Man thường có bản đồ lớn với nhiều vị trí quan trọng. Những địa điểm đông người thường chứa nhiều đồ loot và nơi ẩn mình tốt. Tuy nhiên, khi leo hạng, bạn không nên chọn hạ cánh ở những nơi đó. Tốt nhất nên tránh nơi tập trung đông người.

Rõ ràng, ở những nơi như thế, bạn phải chiến đấu với quá nhiều đối thủ, khả năng bị giết cao nên có thể phải quay lại sảnh chờ sớm. Thay vì mạo hiểm mạng sống như thế, bạn nên hạ cánh tại nơi an toàn hơn khi mới vào game, rồi tập trung loot đồ và sống sót cho tới giữa trò chơi.

Điểm thú vị ở đây là Sausage Man có một cài đặt chiến thuật liều mạng. Bạn có thể chọn thiết lập nhảy vào khu vực đông đúc hoặc nơi an toàn. Đây là cài đặt cực hữu ích để tìm bạn bè chung chí hướng.

Xem thêm : Genshin Impact 2.0: Mọi điều bạn cần biết

Tránh chơi cùng người lạ

Chọn người lập đội trong Sausage Man

Nếu đang cày rank trong Sausage Man ở chế độ Duo hoặc Squad, bạn nên chơi cùng người quen hoặc đáng tin cậy. Ngoài việc hiểu rõ khả năng của họ, bạn cũng có thể trò chuyện và hợp tác thoải mái hơn. Lựa chọn đối tác và các thành viên cố định trong đội cẩn thận. Tránh những người được hệ thống ghép ngẫu nhiên bởi có thể họ không phù hợp với lối chơi của bạn.

Cân bằng kỹ năng và vị trí

Cân bằng kỹ năng và vị trí trong Sausage Man

Có 2 kiểu chơi Sausage Man: Tấn công và phục kích. Cả hai đều có ưu, nhược điểm riêng. Người thích tấn công thường nhắm mục tiêu hạ thủ nhiều đối thủ nhất có thể hơn là vị trí. Ngược lại, người chơi phục kích thường chọn nơi an toàn, tránh giao tranh. Mục tiêu của họ là cố gắng sinh tồn càng lâu càng tốt để giành chiến thắng.

Khi leo rank, bạn phải cân bằng giữa hai gameplay này bởi cả kill và vị trí đều quan trọng như nhau. Bạn cần xây dựng chiến thuật phù hợp và đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn phải biết thời điểm nào nên tấn công và rút lui. Nếu thấy kẻ thù nào có thể loại bỏ dễ dàng, hãy bắt lấy cơ hội ngay trước khi quá muộn. Ngược lại, nếu thấy kẻ thù nào quá nguy hiểm, hãy lùi lại và tìm cơ hội khác.

Thời gian leo hạng

Chú ý tới thời gian leo hạn trong Sausage Man

Thứ hạng trong Sausage Man sẽ được reset lại theo từng mùa. Đầu mùa là thời điểm lý tưởng nhất để leo rank. Hãy chăm đẩy hạng ở ngay tuần đầu tiên bởi lúc này việc leo rank cao dễ dàng hơn nhiều. Tránh cuối mùa giải bởi thời điểm đó có sự chênh lệch điểm số lớn giữa các người chơi. Vì thế, việc leo hạng sẽ càng khó.

Chăm chỉ luyện tập

Chăm chỉ luyện tập trong Sausage Man

Rõ ràng, “có công mài sắt, có ngày nên kim”. Muốn lên hạng, mọi người đều phải chơi nghiêm túc mới mong giành chiến thắng. Bạn phải tìm hiểu kỹ cách chơi Sausage Man, nắm vững cách dùng vũ khí để lập kế hoạch chơi khôn ngoan. Bạn cũng cần biết cách nhắm mục tiêu tốt để đẩy hạng nhanh, dễ dàng hơn. Nếu chưa rõ những điều đó, hãy tập luyện trước ở chế độ Team Deathmatch.

Trên đây là một số mẹo leo rank trong game PUBG xúc xích - Sausage Man. Nếu biết thêm cách leo rank nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Bài viết liên quan
Thông báo