Play Together: Cách kiếm nhiều Gem miễn phí

17/08/2021

Gem - Đá quý là một loại tiền tệ trong Play Together giúp bạn mua được rất nhiều mặt hàng. Dưới đây cách kiếm nhiều Gem mà không phải tốn tiền mua.

Kho báu trong Play Together
  • Download Play Together cho Android
  • Download Play Together cho iOS

Sở hữu Gem - Đá quý hay kim cương khi chơi Play Together, bạn có thể mua hầu hết hàng hóa trong cửa hàng, bao gồm cả các món đồ sang trọng. Ngoài ra, game cũng cho phép người chơi đổi đá quý lấy ngôi sao. Thực tế, bạn có rất nhiều cách để kiếm Gem mà không cần phải tiêu Cash - tiền mặt trong Play Together. Tất nhiên, bạn phải kiên nhẫn thu thập nó.

Những cách kiếm đá quý miễn phí trong game Play Together

Chinh phục các thành tựu: Số lượng Gem kiếm được từ các thành tựu không giống nhau nhưng nó sẽ tăng theo mức độ khó của nhiệm vụ, khoảng từ 5 tới 30 kim cương.

Pass: Người chơi có thể dùng vương miện để mở Pass. Đá quý là một những số phần thưởng Pass trao cho bạn.

Kiếm Gem Play Together miễn phí từ Pass

Curious Box: Bạn thường có được những chiếc hộp này từ phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày (xem quảng cáo). Giá trị của chúng được tạo hoàn toàn ngẫu nhiên. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được Gem (khoảng 7 kim cương).

Xem thêm : Hướng dẫn cài đặt game Rồng Thần Huyền Thoại trên máy tính

Phần thưởng đăng nhập: Đây là cách kiếm tiền miễn phí dễ nhất trong Play Together. Người chơi chỉ cần đăng nhập để nhận phần thưởng mỗi ngày. Một trong số những giải thưởng có thể nhận bao gồm cả đá quý với số lượng lên tới 6 viên.

Đăng nhập game Play Together để nhận Gem miễn phí hàng ngày

Sự kiện đăng nhập: Loại hình sự kiện này thường được tổ chức trong game Play Together, luôn kéo dài khoảng 1 tuần. Bạn sẽ nhận được 100 Gem và 1.000 Star khi tham gia sự kiện.

Phần thưởng bảo trì: Nếu có bản update Play Together lớn, thời gian bảo trì chắc chắn sẽ dài. Sau khi hoàn tất quá trình này, hãng phát triển thường tặng cho người chơi các món quà như kim cương, ngôi sao. Thời gian bảo trì càng lâu, bạn càng nhận được nhiều đá quý.

Tái chế rác thải: Những món đồ bỏ đi từ búp bê, cánh cửa, xương cá… đều có thể tái chế trong game Play Together. Sau đó, chúng sẽ biến thành điểm mầm non. Trao đổi 30 điểm mầm non, bạn sẽ có được các hộp chứa nhiều mặt hàng khác nhau. Một trong số chúng là đá quý.

Trên đây là một số cách kiếm đá quý - kim cương trong Play Together miễn phí. Nếu biết thêm cách nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Bài viết liên quan
Thông báo