Pokemon Unite: Danh sách đầy đủ Pokemon đã được xác nhận

15/09/2021

Pokemon Unite là game Pokemon MOBA mới nhất với lối chơi vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là những Pokemon sẽ xuất hiện trong game Pokemon Unite.

Danh sách đầy đủ Pokemon trong Pokemon Unite

Pokemon Unite sẽ được phát hành miễn phí dưới dạng free-to-play trên Switch vào 21/7/2021. Để có thể tải Pokemon Unite iOS hay Android, bạn phải đợi tới tháng 9/2021.

Pokemon Unite về cơ bản sẽ là một giải đấu huyền thoại của các Pokemon. Người chơi sẽ lập đội bao gồm 5 Pokemon trong một trận đấu. Tất cả đều bắt đầu ở cấp 1, trong giai đoạn tiến hóa đầu tiên, sau đó phát triển dần theo thành tựu đạt được. Đánh bại Pokemon đối thủ cũng cho bạn Aeos Energy. Nó có thể giúp bạn ghi điểm và giành chiến thắng nhanh hơn. Bạn có thể xem thêm chi tiết Pokemon Unite: Thông tin mới nhất về game MOBA Pokemon cho Android, iOS trên Download.vn.

Ở bài viết này, Download.vn sẽ liệt kê đầy đủ danh sách Pokemon đã được xác nhận có mặt trong Pokemon Unite. Nhớ rằng bạn sẽ không thể lấp đầy chỗ trống trong đội chỉ bằng Pokemon yêu thích. Nhóm 19 Pokemon sau được chia thành 5 nhóm riêng biệt: tấn công, phòng thủ, tăng tốc và toàn năng. Bạn cần chọn Pokemon thật khôn ngoan để có sự cân bằng tốt giữa tấn công và phòng thủ.

Attacker - Tấn công

Cinderace (tầm xa)
Pikachu (tầm xa)
Alolan Ninetales (tầm xa)
Venusaur (tầm xa)
Greninja (tầm xa)
Cramorant (tầm xa)

Xem thêm : Cách download Jenny Mod trong Minecraft

Pokemon tấn công là lựa chọn thú vị nhất cho đội của bạn trong Pokemon Unite. Tất cả 6 loài kể trên đều dùng các chiêu thức tấn công tầm xa, trong đó nổi bật nhất là Pikachu và Cinderace.

Defender - Phòng thủ

Crustle (cận chiến)
Slowbro (tầm xa)
Snorlax (cận chiến)

Nhiệm vụ của chúng là hỗ trợ Pokemon tấn công với khả năng đỡ đòn tuyệt vời. Trong đó, Snorlax vốn đã sinh ra là “người bảo vệ” ngay ở game gốc.

Speedster - Tốc độ

Absol (cận chiến)
Gengar (cận chiến)
Talonflame (cận chiến)

Gengar trong Pokemon Unite

Trong khi phần lớn lối chơi Pokemon Unite là chiến đấu trên chiến trường, ghi điểm là mục tiêu của game này. Đó cũng là nơi Speedster tỏa sáng. Yêu cầu Gengar nhặt Aeos Energy của bạn và chạy tới vùng mục tiêu nhanh nhất có thể, đánh bại Pokemon đối thủ bằng các đòn tấn công cận chiến khi di chuyển.

Support - Hỗ trợ

Wigglytuff (tầm xa)
Mr. Mime (cận chiến)
Eldegloss (tầm xa)

3 Pokemon trên có thể chưa bao giờ được chú ý, tuy nhiên, giờ chúng là nhân tố quan trọng trong đội của bạn. Hãy chọn một Pokemon hỗ trợ và xem chúng có tác dụng thế nào trong cuộc chiến ở Pokemon Unite nhé!

All Rounder - Toàn năng

Charizard (cận chiến)
Lucario (cận chiến)
Machamp (cận chiến)
Garchomp (cận chiến)

Tham khảo thêm : Cách bắn headshot trong Free Fire

Những Pokemon kể trên có thể đảm nhiệm mọi vị trí trong đội. Chúng hỗ trợ đồng đội cực tốt trong mọi trường hợp. Ví dụ, Lucario có thể đưa Aeos Energy vào vùng mục tiêu hoặc bảo vệ nó khỏi bị tấn công, trong khi đó Charizard có thể đánh bại đối thủ hoặc tăng tốc sang bên kia đấu trường.

Pokemon Unite với những đối tác mới

Trên đây là danh sách đầy đủ Pokemon trong Pokemon Unite. Hi vọng bài viết giúp bạn có lựa chọn Pokemon phù hợp cho đội hình chiến đấu.

Bài viết liên quan
Thông báo