Soi sự khác biệt giữa bản anime và Blu-ray Attack on Titan, fan thẳng thắn nhận xét nhìn xịn hẳn luôn

11/08/2021
Anime Attack on Titan đã xuất sắc rồi thì bản Blu-ray của phim còn đã mắt hơn.

Attack on Titan là anime trẻ tuổi nhất có fandom gây sốt và độ nổi tiếng toàn cầu sau thời kỳ hoàng kim của những Dragon Ball Z, Naurto, One Piece,… Mặc dù manga Attack on Titan rất hấp dẫn nhưng vào thời điểm nó ra mắt (năm 2009) mức độ phổ biến tuy có nhưng chưa đến nỗi đình đám như những bậc tiền bối kể trên. Và rồi, khi mùa đầu tiên của anime Attack on Titan ra mắt khán giả 4 năm sau đó, nó giống như 1 quả bom nổ gây chấn động khắp thế giới. Có thể nói, đã một thời gian khá dài, ngành công nghiệp manga/anime mới có lại một tác phẩm vươn lên tầm văn hóa đại chúng như thế!

Anime Attack on Titan đã nhận được rất nhiều lời khen cho những phân cảnh hành động quá ư là xuất sắc của nó. Nhưng các bạn biết đấy, các bản phát hành theo hình thức Blu-ray, DVD của các chương trình anime thường mang lại phần nhìn tốt hơn so với các phiên bản phát sóng trên TV. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi các xưởng phim có nhiều thời gian hơn để điều chỉnh lại hình ảnh, và thỉnh thoảng lại bổ sung thêm một số cảnh mới chưa từng xuất hiện trước đó.

Điều đó có nghĩa là phiên bản Blu-ray của Attack on Titan còn xuất sắc hơn cả bản anime. Dưới đây, cùng "săm soi" để xem các cảnh phim anime Attack on Titan trên truyền hình khác nhau thế nào so với bản Blu-ray nhé! Có kha khá sự thay đổi đấy!

Thế nào, sau khi xem loạt ảnh so sánh này bạn có thích những sự thay đổi ở phiên bản Blu-ray Attack on Titan không?

Tokyo Revengers: Mặc dù có biệt danh là "Mikey bất bại" nhưng thủ lĩnh của Tokyo Manji vẫn có những điểm yếu chí mạng
Bài viết liên quan
Thông báo