Solo Leveling chap 155 chứng kiến cảnh Jin Woo hẹn hò với thợ săn xinh đẹp Cha Hae In

11/08/2021
Trong lúc chờ cánh cổng khổng lồ mở, Jin Woo tận dụng thời cơ đi hẹn hò với "vợ tương lai" Cha Hae In là nội dung chủ yếu của Solo Leveling chap 155.

Ở Solo Leveling chap trước, chúng ta đã chứng kiến cánh cổng trên bầu trời Seoul lúc này thậm chí lớn hơn cả cổng của Kamish tại Hoa Kỳ. Để kiểm tra nó kĩ hơn, Jin Woo đến gần quan sát. Anh thử tiến vào cổng nhưng không được. Jin Woo chỉ còn cách chờ đợi lũ ma thú tràn ra từ cánh cổng này. Jin Woo sau đó nhận được điện thoại từ Woo Jin Chul, báo tin rằng không có bất kì cánh cổng nào khác trên toàn thế giới. Để bảo vệ an toàn cho người dân, kế hoạch di tản cũng đang được thực hiện.

Ngày hôm sau, Jin Woo đến nhà thi đấu của Hiệp Hội để luyện tập cùng Ber, lúc này đã lên cấp Nguyên Soái. Vì quá hăng say, cả hai gần như phá hủy hoàn toàn tòa nhà. Về phần Thomas, ông vẫn chưa quay về Mỹ. Thomas muốn cùng Jin Woo đối đầu cánh cổng khổng lồ kia. Hơn nữa ông nhận ra rằng "ở bên cạnh Sung Jin Woo là an toàn nhất".

Sau một chap truyện khá ngắn thì Solo Leveling chap 155 sẽ là chuỗi ngày Hiệp Hội Thợ Săn chuẩn bị cho cánh cổng. Những thợ săn mạnh nhất đều sẽ được triệu tập, lập thành những đội chiến đấu vây quanh cánh cổng để chờ đợi lũ ma thú tràn ra. Trong thời gian rảnh, Jin Woo dành thời gian cho gia đình mình. Anh chơi đùa cùng em gái, trò chuyện với mẹ về cha. Đặc biệt trong chap mới này anh sẽ đi hẹn hò với thợ săn xinh đẹp Cha Hae In. Lâu ngày mới gặp nhau, cả 2 đã có màn tình tứ và một đêm mãn nguyện. Sau cuộc hẹn hò, Jin Woo phát hiện ra một vài hiện tượng kì lạ. Anh nhận ra rằng Trái Đất đang dần trộn lẫn với ma thuật và biến đổi. Đây là một dấu hiệu gợi mở cho kết thúc của Solo Leveling.

Solo Leveling chap 155 dự kiến phát hành ngày 10 tháng 6. Sau rất nhiều ngày tháng chờ đợi thì cuộc chiến của Jin Woo chống lại bè lũ ma thú đang dần kết thúc. Solo Leveling chap 155 sẽ là một màn hẹn hò tình tứ giữa anh với cô nàng thợ săn xinh đẹp Cha Hae In. Các bạn thấy sao về cuộc hẹn hò này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Cốt truyện càng lúc càng nhàm, tại sao Solo Leveling vẫn ăn khách?
Bài viết liên quan
Thông báo