Free Fire X Street Fighter: Mọi điều bạn cần biết

13/08/2021

Free Fire X Street Fighter Collaboration đã chính thức khởi động. Hãy cùng Download.vn khám phá mọi điều thú vị về sự kiện Free Fire X Street Fighter nhé!

Màn hình đăng nhập Free Fire x Street Fighter

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Đây không phải lần đầu tiên Garena Free Fire hợp tác với các siêu phẩm anime, manga. Trước đó, Free Fire đã từng có màn collab hoành tráng với La Casa De Papel (Money Heist) và gần đây nhất là siêu anh hùng One Punch Man.

Sự kiện Free Fire collab này bắt đầu từ 2/7 tới 18/7 mang tới cho người chơi rất nhiều hoạt động thú vị, tất nhiên có cả phần thưởng miễn phí theo chủ đề Street Fighter. Bạn có muốn biết cụ thể chúng là gì không? Nếu có, dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Khi nào ra mắt sự kiện Free Fire X Street Fighter

Chương trình hợp tác Free Fire × Street Fighter bắt đầu từ 2/7 cho tới 18/7.

Lịch sự kiện Free Fire x Street Fighter

Skin & trang bị trong sự kiện Free Fire x Street Fighter

Rõ ràng, mọi sự kiện hợp tác đều có thẻ vô cực độc quyền. Thế nên, bạn có thể hi vọng July Pass sẽ được thiết kế theo chủ đề Free Fire x Street Fighter (FF x SF) Collaboration.

Xem thêm : Đấu trường chân lý mùa 5.5: Thông tin chi tiết các hệ tộc mới

Khi chơi chế độ Battle Royale trong sự kiện Free Fire Collab này, người chơi có thể nhận White Token và Red Token. Những token này sẽ được dùng để đổi thưởng trong sự kiện.

Từ 5/7 tới 18/7, Garena sẽ tổ chức sự kiện trên web mang tên Boxing Machine cho người chơi để có skin Street Fighter Pan. Nếu tham gia, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ Fighter Missions. Phần thưởng nhận được sẽ là một số Gold Voucher, Loot Crate và skin MP5 Old Fashion.

Skin mới trong sự kiện Free Fire Collab

Cách có skin Street Fighter miễn phí trong Free Fire X Street Fighter

Từ 4/7 tới 15/7, sự kiện đăng nhập 7 ngày nhận thưởng sẽ diễn ra trong Free Fire. Khi tham gia, bạn sẽ nhận được rất nhiều giải thưởng miễn phí khi đăng nhập đủ số ngày cần thiết. Dưới đây là tất cả phần thưởng bạn có thể giành lấy trong sự kiện này:

  • 1 ngày: Voucher Gold Royale
  • 3 ngày: Thẻ chơi Bounty Token
  • 5 ngày: x2 Pet Food
  • 7 ngày: Skin Street Fighter Pan
Skin chảo Street Fighter trong Free Fire

Sự kiện này kéo dài gần 2 tuần để bạn có thể đăng nhập 7 ngày và giành lấy skin Street Fighter Pan, ngay cả khi đã bỏ lỡ 1 hoặc 2 ngày.

Pet Shiba trong Free Fire

Từ 3/7 tới 4/7, bạn sẽ có cơ hội nhận skin Street Fighter Shiba miễn phí. Lưu ý bạn cần sở hữu pet Free Fire - Shiba mới có thể dùng skin này.

Người chơi cũng có thể nhận được một số Incubator Voucher miễn phí chỉ bằng cách đăng nhập từ ngày 10/7 tới 11/7. Nếu đăng nhập sự kiện đủ 7 ngày, bạn còn được tặng cả Ryu Backpack miễn phí.

Ba lô Ruy trong Free Fire

Ngoài ra, sự kiện Street Fighter V x Free Fire còn có 2 gói Chun Li và Ryu . Có thể, bạn sẽ phải mua chúng trong cửa hàng. Gói dành cho nhân vật nam sẽ được thiết kế dựa trên Ryu, nhân vật chính của Street Fighter, còn gói dành cho nữ sẽ theo hình mẫu Chun-Li. Gói dành cho nữ có thể miễn phí nhưng bạn phải dùng kim cương để mua gói cho nhân vật nam. Sự kiện Free Fire x Street Fighter còn mang tới các skin bom keo, balo, súng, emote và nhiều hơn thế nữa.

Sự kiện hợp tác Free Fire x Street Fighter

Avatar Ryu, skin ván trượt Street Fighter và skin áo của Ryu

Bạn có thể nhận Street Fighter Skyboard và Ryu T-Shirt tại sự kiện Free Fighter. Sự kiện này kéo dài xuyên suốt thời gian hợp tác từ 2/7/2021 tới 18/7/2021. Khi tham gia, bạn có thể dùng  token Controller để mở các cuộc tấn công đối thủ và đánh bại họ. Tổng tất cả có 7 đối thủ với 4 cấp độ khó khác nhau.

Tham khảo thêm : Cách biến hình của Lux Nguyên Tố Tối Thượng trong LMHT

Sự kiện Free Fire hay

Khi đánh bại hết mục tiêu, bạn sẽ nhận được skin Street Fighter Surfboard. Đánh bại đối thủ ở mức độ khó cấp 4 để nhận hộp quà tặng cùng với Ryu Shirt.

Bạn có thể sở hữu token Controller bằng cách làm nhiệm vụ sự kiện hàng ngày và hoàn thành các trận đấu Battle Royale.

Đăng nhập Free Fire vào 10/7 để nhận avatar Ryu miễn phí.

Skin dù và banner Street Fighter

Bạn có thể sở hữu skin dù và banner Street Fighter từ Knockout Arcade từ 2/7 tới 11/7. Trong sự kiện này, bạn cần thu thập các đồng tiền vàng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Bạn có thể nhận tối đa 4 đồng tiền vàng một ngày.

Skin dù Street Fighter trong Free Fire

Dùng tiền vàng để bắt đầu chơi Arcade và có Glove Token. Bạn sẽ có banner Street Fighter khi sở hữu 10 token và dù Street Fighter khi có 20 token.

Danh sách toàn bộ trang bị có trong sự kiện Free Fire x Street Fighter:

MAG-7 Chun-Li
MP5 Chun-Li
Chun-Li Backpack
Chun-Li Gloo Wall
Chun-Li Bundle
Ryu Backpack
Ryu Gloo Wall
Ryu Bundle
Ryu T-Shirt
Hadouken Grenade
Hadouken Fist Skin
Hadouken Emote
Collaboration Special Ticket Royale
Collaboration themed Elite Pass
New Login Screen
Lobby Item

Hướng dẫn chơi mini-game Free Fire x Street Fighter

Garena đã phát hành một sự kiện mới trên fanpage Facebook. Đó là một mini-game vui nhộn. Tại đây, bạn có thể dùng các nhân vật Free Fire để chiến đấu theo phong cách Street Fighter. Bạn cũng sẽ nhận được mã đổi thưởng khi đánh bại đối thủ.

1. Truy cập sự kiện tại: https://www.craquedaporrada.com.br/. Sau đó, hãy làm theo những bước dưới đây để tham gia vào minigame Free Fire x Street Fighter. Nhấn phím bất kỳ để tiếp tục.

Chơi mini game Street Fighter Free Fire

2. Chọn nhân vật của bạn và nhân vật CPU. Bạn nên chọn Kla bởi anh ấy rất mạnh.

Chọn người chơi trong Free Fire

3. Chọn vị trí chiến đấu. Nó chỉ ảnh hưởng tới background.

Chọn giai đoạn chơi Free Fire Street Fighter

4. Bạn có thể dùng các nút mũi tên để di chuyển, nhảy và đỡ đòn. Nhấn A để đá và S để đấm. Nhấn D để kích hoạt kỹ năng đặc biệt. Bạn chỉ có thể dùng skill đặc biệt khi thanh năng lượng đầy. Bạn sẽ có thêm máu bất cứ khi nào gây sát thương tới kẻ thù.

5. Nếu đang chơi trên điện thoại, bạn sẽ thấy các nút điều khiển trên màn hình cho những hành động này.

Bảng điều khiển game Free Fire

6. Bạn sẽ giành chiến thắng nếu có thể đánh bại đối thủ 2 lần. Sau đó, game trao cho bạn một mã đổi thưởng.

Nếu khi nhập code gặp phải thông báo lỗi Failed to redeem. Điều đó có nghĩa code này không khả dụng ở khu vực của bạn.

Trên đây là mọi thông tin mới nhất về sự kết hợp giữa Garena Free Fire x Street Fighter. Hãy cùng chia sẻ với độc giả Download.vn những điều bạn biết khác về sự kiện này nhé!

Bài viết liên quan
Thông báo