Chi tiết sự kiện Genshin Impact: Hành trình đi xa

13/08/2021

Genshin Impact đã giới thiệu một sự kiện trên web khác mang tên: Hành trình đi xa. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về sự kiện Genshin Impact này.

Nội dung sự kiện Genshin Impact: Hành trình đi xa
  • Genshin Impact
  • Genshin Impact cho Android
  • Genshin Impact cho iOS

Thời gian diễn ra sự kiện Genshin Impact: Hành trình đi xa

Sự kiện Hành trình đi xa bắt đầu từ 24/6/2021 tới 3/7/2021. Như vậy, bạn chỉ có hơn 1 tuần để hoàn thành sự kiện Genshin Impact này.

  • Bắt đầu: 24/6/2021
  • Kết thúc: 3/7/2021

Phần thưởng trong sự kiện Hành trình đi xa

Hiện tại, phần thưởng cho người chơi Genshin Impact khi tham gia mới chỉ được nhà phát triển tiết lộ một chút. Bạn có thể sở hữu hình nền Kaedehara Kazuha trên mobile bằng cách chia sẻ trang sự kiện.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các phần thưởng trong game khi hoàn thành sự kiện. Nhớ rằng bạn phải đổi thưởng trước khi sự kiện kết thúc. Vì thế, bạn phải đợi tới 3/7 để hoàn thành sự kiện Hành trình đi xa trong Genshin Impact và lấy phần thưởng.

Sự kiện Hành trình đi xa trong Genshin Impact

Cách chơi sự kiện Hành trình đi xa trong Genshin Impact

Bạn có thể chơi sự kiện Genshin Impact: Hành trình đi xa tại: https://webstatic-sea.mihoyo.com/ys/event/e20210624-boat/index.html

Xem thêm : TOP 5 súng bắn Headshot tốt nhất trong Free Fire OB28

Khi tham gia sự kiện, bạn được giao nhiệm vụ chế tạo thuyền để có thể tiếp tục hành trình. Ở giai đoạn 1, bạn cần có những đồ vật sau:

  • Thân tàu x1
  • Mũi tàu x2
  • Đuôi tàu x3

Mỗi đồ vật sẽ mất khoảng 1 giờ để chế tạo. Điều đó có nghĩa bạn sẽ mất ít nhất 6 giờ chỉ để hoàn thành phần 1 của sự kiện. Vì thế, bạn nên đăng nhập Genshin Impact và bắt đầu chơi sự kiện càng sớm càng tốt.

Kazuha trong Genshin Impact

Điều kiện tham gia sự kiện Genshin Impact: Hành trình đi xa

Bạn cần đạt Adventure Rank 10 trở lên. Yêu cầu này khá dễ, chỉ hơi khó với người mới chơi bởi họ cần cố gắng tiến bộ thật nhanh mới kịp thời gian tham gia sự kiện.

Bài viết liên quan
Thông báo