Sự thật đằng sau đôi mắt của Uzumaki Boruto, liệu Momoshiki có ẩn ý gì khi luôn gọi cậu là thằng mắt xanh?

16/08/2021
Khi nói đến đôi mắt xanh của Boruto thì ý của Momoshiki là mắt nào? Là con mắt Jougan hay đôi mắt bình thường?

Như chúng ta đã biết sau khi Boruto tiêu diệt được Momoshiki Otsutsuki, trên tay anh đã hiện lên con ấn Karma. Cũng chính từ đây mối liên hệ giữa anh và Momoshiki đã xuất hiện. Và mới đây trong chapter mới nhất thì mọi việc dường như đã sáng tỏ khi Momoshiki vẫn còn sống, nhờ ấn nguyền Karma mà hắn đã chiếm thân xác của Boruto như cách mà chúng đã làm nhằm khôi phục lại sự sống của mình.

Nếu mọi người còn nhớ thì có vài lần mà Momoshiki gọi Boruto là "thằng nhóc mắt xanh". Không chỉ vậy, đôi mắt xanh của Boruto còn được Momoshiki cho rằng đây là đôi mắt sẽ lấy đi mọi thứ thuộc về cậu. Nhưng ý hắn là con mắt nào? Con mắt Jougan hay chính là đôi mắt bình thường?

Con mắt Jougan có thể liên quan đến sức mạnh của gia tộc Otsutsuki

Jougan là một dạng huyết kế giới hạn mới trong truyện và Boruto chính là người đầu tiên được biết sở hữu con mắt này. Tuy chưa được thể hiện nhiều nhưng chúng ta có thể sức mạnh của nó mang đến những khả năng vô cùng lớn như: nhìn thấy dòng chảy chakra, điểm yếu của đối phương, xuyên không gian… Theo lời dự đoán của Toneri, nó chứ đựng sức mạnh giải cứu thế giới.

Tuy đây chỉ là giả thuyết nhưng gần như chắc chắn rằng con mắt Jougan của Boruto có liên quan tới gia tộc Otsutsuki, vì Toneri có thể là người đã đưa nó cho cậu. Và vấn đề ở đây là Boruto không biết hết khả năng và mục đích từ con mắt Jougan là gì, vì Toneri hiện tại đã bị Urashiki phong ấn rồi. Có thể do sự thiếu hiểu biết này của bản thân mà khiến cho Momoshiki nhìn thấy tương lai của Boruto là cậu sẽ mất tất cả vì đôi mắt xanh của mình.

Xem thêm : Nhân viên studio sản xuất anime nổi tiếng MAPPA chỉ trích Netflix trả công quá bèo, nhà giàu nhưng lại tiếc tiền sản xuất

Đây là đôi mắt xanh thường thấy của Boruto

Còn có một khả năng nữa chính là đôi mắt thường thấy của Boruto. Điều gì sẽ xảy ra nếu ý của Momoshiki muốn nói đến chính là đôi mắt xanh bình thường của Boruto? Chúng ta có thể thấy cậu sở hữu đôi mắt xanh được thừa hưởng từ cha của mình, và đôi mắt của Boruto còn xanh hơn cả Naruto.

Vì một lý do nào đó, nó được coi là đôi mắt mang lại tai họa, và nó có thể liên quan đến Naruto. Vì hiện tại những tộc nhân Otsutsuki khác đang tiếp tục nhắm vào Naruto, nhân vật hiện đang là ninja mạnh nhất trên thế giới?

Đôi mắt xanh mang một ý nghĩa khác

Ngoài 2 giả thuyết lớn trên thì cá nhân tôi còn cho rằng ý của Momoshiki không phải là con mắt Jougan hay đôi mắt bình thường của Boruto, mà đang ám chỉ đến tính cách của chính cậu.

Màu xanh thường là hình ảnh của một người nào đó ngây thơ hay vô tội, nhưng hành động lại gây hại cho bản thân hoặc người khác. Và bản thân Boruto đã không ít lần thể hiện tính cách này của bản thân và vì điều đó mà cậu sẽ gặp phải tai họa sau này.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về vấn đề này, liệu đôi mắt xanh mà Momoshiki nói tới là mắt nào và có ý nghĩa gì? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Hình dạng thật của Isshiki Otsutsuki và Baryon Mode của Naruto xuất hiện trong Boruto Opening 9 khiến các fan phấn khích tột độ
Bài viết liên quan
Thông báo