Cách tránh bị phát hiện khi dùng giả lập chơi PUBG Mobile trên PC

13/08/2021

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn một mẹo để không bị phát hiện dùng giả lập Android trên PC khi chơi PUBG Mobile, cụ thể là ở BlueStacksNox Player nhé.

Thông báo giả lập

1. Tắt thông báo giả lập Android khi chơi PUBG Mobile trên BlueStacks

Bước 1: Đầu tiên hãy bật BlueStacks lên, xem qua bài viết Hướng dẫn cài đặt BlueStacks trên máy tính nếu bạn chưa có trình giả lập này, chọn My Apps, chọn tiếp System App.

Thông báo giả lập

Danh sách ứng dụng hệ thống hiện ra, bạn hãy bấm vào Settings.

Thông báo giả lập

Trong ứng dụng Cài đặt, bạn hãy kéo xuống dưới và chọn Apps trong mục thiết bị.

Thông báo giả lập

Ở trong danh sách ứng dụng đã tải xuống, hãy bấm vào PUBG Mobile.

Thông báo giả lập

Hãy xóa toàn bộ dữ liệu và bộ nhớ cache trong game đi.

Thông báo giả lập

Tiếp đến bạn hãy sử dụng công cụ BlueStacks Tweaker 4

Thông báo giả lập

Sau đó giải nén tệp tin ra ngoài, bấm vào thư mục chứa BlueStacks Tweaker 4.

Thông báo giả lập

Bấm vào BlueStacks Tweaker 4 để khởi động phần mềm lên.

Thông báo giả lập

Khi khởi động được BlueStacks Tweaker lên hãy bấm vào Full Stop BS để thực hiện tắt toàn bộ BlueStacks đi.

Thông báo giả lập

Sau đó qua tab Settings, ở cửa sổ phone hãy bấm vào danh sách thiết bị để chọn thiết bị hỗ trợ.

Thông báo giả lập

Ở đây bạn có thể chọn những thiết bị hỗ trợ như OnePlus, Google Pixel, SamSung S8... Bạn hãy chọn một trong những thiết bị này vì nó có Android 7.1 trở lên, còn những thiết bị như S5, Note 3 đổ về thì chỉ đều hỗ trợ Android 4.4, mà PUBG Mobile yêu cầu Android từ 5.1.1 trở lên. Nên nếu bạn chọn những thiết bị cũ thì thông báo chặn giả lập vẫn sẽ hiện ra.

Chọn xong bạn bấm vào Apply để áp dụng. Và giờ bạn hãy vào game để kiểm tra xem giả lập của mình còn hiện ra thông báo nữa không nhé.

Thông báo giả lập

2. Tắt thông báo Emulator Detected khi chơi PUBG Mobile trên giả lập Nox Player

Bước 1: Đầu tiên hãy khởi động Nox Player lên, xem qua bài viết Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Nox Player trên máy tính nếu bạn chưa có phần mềm này trên máy tính của mình, sau đó chọn biểu tượng Settings ở mục Tools trên màn hình chính.

Thông báo giả lập

Bước 2: Kéo xuống, chọn Apps (Ứng dụng).

Thông báo giả lập

Ở trong bảng ứng dụng đã tải xuống (Downloaded), kéo xuống để chọn PUBG Mobile.

Thông báo giả lập

Sau đó bạn hãy chọn xóa toàn bộ dữ liệu và bộ nhớ cache đi

Thông báo giả lập

Sau khi xóa toàn bộ dữ liệu ứng dụng của PUBG Mobile, hãy thoát ra ngoài, chọn biểu tượng Settings của giả lập Nox Player như ở dưới hình.

Thông báo giả lập

Trong cửa sổ của System Settings, hãy chọn Property settings, ở mục Mobile phone model hãy chọn thiết bị Samsung, chỉ những thiết bị 950 đổ lên hãy chọn. Còn ở dưới IMEI nếu chưa có hãy bấm Create để tạo, sau đó ghi số điện thoại ở phần Mobile Number Phone. Cuối cùng là bấm Save Settings để lưu lại tùy chỉnh của mình.

Thông báo giả lập

Trên đây là những cách để bạn có thể tắt thông báo chơi giả lập PUBG Mobile trên trình giả lập Android, việc tắt thông báo này sẽ giúp bạn tham gia được với những người chơi PUBG Mobile bằng thiết bị di động, biết rằng nó sẽ không công bằng với những game thủ điều khiển PUBG Mobile bằng điện thoại hoặc máy tính bảng.

Nhưng thực chất, điều này thực ra cũng giúp cho người chơi nào có thiết bị di động yếu, không đủ cấu hình đáp ứng dụng mà có niềm đam mê với PUBG được thỏa mãn cơn ghiền của mình, còn nều bạn muốn tham gia với những người chơi game sinh tồn trên PC thì hãy thử Rules Of Survival.

Với Rules Of Survival, sẽ có hai phiên bản riêng biệt cho game thủ là trên Mobile và PC, người chơi ở hai phiên bản này hoàn toàn sẽ không gặp nhau nếu sử dụng khác thiết bị. Giúp cân bằng lại giữa người chơi trên PC và Mobile một cách rõ ràng hơn, nếu bạn muốn thử sức với Rules Of Survival trên PC hãy xem thử bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt Rules Of Survival trên máy tính nhé.

Bài viết liên quan
Thông báo