Top những game cày kéo hay nhất trên Steam

25/08/2021

Những tựa game "cày quốc" từ xưa đến nay luôn hấp dẫn các game thủ, đặc biệt là với những người chơi PC. Nền tảng Steam cũng có rất nhiều tựa game thuộc thể loại này để các bạn trải nghiệm. Hãy tham khảo danh sách dưới đây để chọn ra cho mình tựa game phù hợp nhất nhé.

Top những game "cày kéo" hay nhất trên Steam

Titan Quest

Titan Quest là một game tuy đã khá cũ trên Steam nhưng vẫn là tựa game vô cùng hấp dẫn. Đối với những người chơi hâm mộ Diablo II thì Titan Quest là một sự lựa chọn không tồi khi nó có lối chơi và đồ họa khá giống với người đàn anh.

Được nâng cấp đồ họa năm 2016, game sẽ không bị quá xấu so với những tựa game cùng thời điểm. Kết hợp với hệ thống nhiệm vụ phong phú và cốt truyện hấp dẫn theo dòng thần thoại Hy Lạp, người chơi sẽ thỏa sức khám phá các bản đồ đa dạng trong Titan Quest. Game hỗ trợ  chơi ở chế độ một người hoặc tối đa 6 người chơi trong co-op.

Tải Titan Quest

Path of Exile

Nếu như Titan Quest giống với Diablo II thì Path of Exile lại được coi là kẻ hạ gục Diablo. Trong game người chơi sẽ hóa thân thành một kẻ bị lưu đày đến vùng đất Wraeclast xa xôi và chiến đấu với các quái vật cũng như boss tại đây.

Game sử dụng duy nhất một đơn vị gọi là Orb, vừa dùng để nâng cấp trang bị, vừa là loại tiền tệ trong game. Vì vậy sẽ giúp game đơn giản hơn với những người chơi mới.

Tải Path of Exile

Monster Hunter: World

Monster Hunter: World xoay quanh lối chơi săn lùng những quái vật hung hãn ở nhiều vùng đất hoang dã khác nhau. Từ những quái vật săn được, người chơi có thể nâng cấp trang bị và săn những con quái vật khác lớn hơn.

Tuy có lối chơi khá đơn giản nhưng Monster Hunter: World lại gây nghiện khá mạnh cho game thủ. Ngoài ra, người chơi còn có thể lập đội 4 người và cùng đi săn giúp cuộc vui thêm phần thú vị.

Tải Monster Hunter: World

Grim Dawn

Grim Dawn là tựa game giả tưởng có lối chơi có phần phức tạp hơn các game bên trên. Grim Dawn có một cốt truyện vô cùng hấp dẫn và kỳ bí, đòi hỏi người chơi cần dành thời gian tìm hiểu cũng như khám phá game.

Game cho phép người chơi sử dụng kỹ năng của 2 class nhân vật khác nhau và tạo ra nhiều bộ combo vô cùng đẹp mắt, hiệu quả. Cũng như các tựa game trong danh sách này, Grim Dawn cho phép lập đội tối đa 4 người.

Tải Grim Dawn

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bài viết liên quan
Thông báo