TOP vị trí loot đồ tốt nhất trong Minecraft

13/08/2021

Thế giới Minecraft có rất nhiều vị trí tiềm ẩn nhiều kho báu và đồ loot hiếm. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn những địa điểm loot đồ chất lượng trong Minecraft.

Vị trí loot Minecraft tốt nhất
  • Minecraft
  • Minecraft Online
  • Minecraft cho Android
  • Minecraft cho iOS

Minecraft là một game sandbox sinh tồn. Người chơi cần nhiều vật dụng và loot đồ, vũ khí để sinh tồn. Bạn sẽ có được chúng khi khai thác hầm mỏ, giết mob, tìm hòm kho báu… Tất cả vật dụng trong Minecraft đều có tỷ lệ xuất hiện ngẫu nhiên với độ hiếm có khác nhau.

Vị trí loot đồ tốt nhất trong Minecraft

#6 - Ngục tối

Ngục tối trong Minecraft

Dungeon - Ngục tối là địa điểm tốt nhất để loot đồ trong Minecraft, dễ hơn nhiều so với pháo đài địa ngục với những món đồ giá trị hơn. Người chơi có thể tìm thấy ngục tối trong hang động, hẻm núi. Chung thường là những căn phòng nhỏ với số lượng đồ loot dồi dào.

Bạn cũng có thể tìm thấy các mob xuất hiện ở giữa ngục tối. Đây là nơi tuyệt vời để loot vật dụng và tăng kinh nghiệm sau khi đánh bại mob. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại đồ loot hiếm trong khi khám phá ngục tối, từ táo vàng, sách phép thuật, áo giáp kim cương, đĩa nhạc và nhiều hơn thế nữa.

#5 - Shipwreck - Xác tàu đắm

Tàu đắm trong Minecraft

Shipwreck tương đối mới trong game Minecraft. Bạn có thể tìm thấy chúng ở dưới nước hoặc trên bờ biển dưới hình dạng một con tàu bị đắm một nửa hoặc hoàn toàn.

Xem thêm : Tổng hợp mã giftcode và nhập mã code Play Together

Hòm đồ bên trong con tàu đắm thường chứa TNT, vàng, sắt, thuốc súng… Nếu may mắn, bạn sẽ tìm thấy cả bản đồ kho báu dẫn tới vị trí loot đồ khác.

#4 - Nether Fortresses - Pháo đài Nether

Pháo đài địa ngục trong Minecraft

Nether Fortresses là các kiến trúc cực kỳ lớn chỉ xuất hiện trong Nether. Chúng là mê cung của những con đường lớn giao nhau đầy hòm đồ và mob.

Những hòm đồ ở đây thường có chất lượng cao hơn hẳn so với các địa điểm khác. Những trang bị quý giá như thỏi vàng, kim cương, áo giáp kim cương cho ngựa đều có sẵn.

Pháo đài địa ngục Nether là nơi người chơi Minecraft nhất định phải tới nếu muốn chinh phục game. Bạn cần tăng Blaze Powder bằng cách giết Blaze - mob đặc biệt chỉ có ở đây. Sau khi bị giết, chúng sẽ để lại đồ chế tạo đôi mắt của Ender ở cổng cuối.

#3 - Strongholds - Thành trì

Thành trì trong Minecraft

Stronghold là vị trí loot đồ Minecraft tuyệt vời khác. Những công trình dưới lòng đất chứa đầy kho báu và quái vật. Chúng cũng chứa các cổng End Portal cho phép người chơi có thể di chuyển tới chiều không gian kết thúc (End Dimension).

Trong Stronghold, hãy tìm bàn phù phép Altar. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên và thường chứa trang bị bằng sắt, đôi khi còn có sách phép thuật hoặc kim cương.

#2 - Mineshaft - Giếng mỏ

Giếng mỏ trong Minecraft

Bất cứ khi nào đi qua Mineshaft trong Minecraft, đừng ngại ghé thăm nó. Ngoài quặng và than đá mà bạn có thể khai thác, nơi đây cũng chứa rất nhiều hòm đồ xung quanh. Chúng chứa tất cả những vật dụng hữu ích từ kim cương, vàng tới những quả táo phép thuật bằng vàng.

#1 - Treasure chest - Hòm kho báu

Hòm kho báu trong Minecraft

Nếu tìm thấy bản đồ kho báu ở tàu đắm, bạn có thể biết đường tới vị trí có Treasure chest. Bản phải đánh dấu x trên bản đồ Minecraft đó và tìm kiếm xung quanh. Để thấy chính xác vị trí của hòm kho báu, hãy cầm bản đồ bằng hai tay.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn vào chơi game Play Together khi đang bảo trì

Bên trong hòm kho báu của Minecraft, người chơi sẽ thấy các thỏi vàng, sắt. Kim cương cũng có 50% cơ hội xuất hiện ở đây. Tìm hòm kho báu cũng là cách duy nhất để bạn có được Trái tim của Biển trong Minecraft tính tới thời điểm hiện tại.

Trên đây là top vị trí loot đồ tốt nhất trong Minecraft. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan
Thông báo