Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Doodle

28/08/2021

Hiện nay việc thay đổi biểu tượng Google Doodle sẽ giúp cho việc tìm kiếm của chúng ta trên Google sẽ trở lên thú vị hơn rất nhiều. Chính vì vậy, đội ngũ kỹ sư của Goolge đã thường xuyến thay đổi biểu tượng Google Doodle theo các sự kiện bằng hình ảnh hoặc lad một minigame nào đó.

Đặc biệt để chào đón thế vận hội Olympic 2021 được tổ chức tại Nhật Bản thì đội ngũ của Google đã thay đổi biểu tượng của Google Doodle bằng mini game Champion Island - Hội thao Đảo Quán quân Doodle, với đồ họa theo phong cách Nhật Bản vô cùng thú vị. Sau đây, chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết để biết được Mẹo chơi game Champion Island đạt điểm số cao.

Google Doodle - Champion Island

Hiện nay tựa game Champion Island - Hội thao Đảo Quán quân Doodle đã xuất hiện trên khung tìm kiếm của Google bắt đầu từ ngày 23/07/2021 cùng với ngày diễn ra lễ khai mạc Olympic Tokyo 2021 tại Nhật Bản.

Google Doodle - Champion Island
Google Doodle - Champion Island

Bắt đầu bước vào game này chũng ta sẽ nhập vai là một chú mèo “Lucky the Ninja Cat”. Sau khi vượt qua mini game đầu tiên, chúng ta sẽ được chọn gia nhập một team bất kỳ - Đỏ (Red), Xanh lam (Blue), Vàng (Yellow) hoặc Xanh lục (Green).

Trong game này sẽ có tổng cộng 7 trò chơi nhỏ bao gồm: bóng bàn, bóng bầu dục, chạy, bơi lội và leo núi. Ngoài những trò chơi đó, còn có các nhiệm vụ phụ và khá nhiều thứ hay ho khác. Nhìn chung, có rất nhiều thứ để khám phá trong Champion Island, vì vậy đây có thể là người bạn đồng hành giúp chúng ta giải trí hiệu quả trong những ngày làm việc tại nhà.

Xem thêm : Top Minecraft Mod nhất định phải cài đặt

Google Doodle ngày 8/5 với game PAC-MAN

Ngày 8/5 chính là ngày kỷ niệm PAC-MAN 40th - Biểu tượng nổi tiếng của thập niên 80, kỷ niệm 40 năm dành cho người hâm mộ cuồng nhiệt trên khắp thế giới với tựa game Pacman.

Cách chơi Game PAC-MAN khá quen thuộc: Sử dụng các phím điều hướng để PAC-MAN di chuyển ăn các chấm sáng trên máy tính. Nếu chơi game PAC-MAN trên điện thoại hãy xoay ngang màn hình và chạm vào để di chuyển nhân vật.

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Doodle - game PAC-MAN
Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Doodle - game PAC-MAN

Google Doodle ngày 7/5 game Hip Hop

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày xuất hiện của Hip Hop, chủ đề Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google, Google Doodle phát hành lại những bản nhạc Hip Hop nổi tiếng. Google Doodle đặc biệt cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác trở thành một DJ thực thụ ngay trên trang chủ của Google.

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Doodle - game Hip Hop
Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Doodle - game Hip Hop

Google Doodle ngày 6/5 game Halloween 2016

Game Halloween 2016 là trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google nhận được rất nhiều game thủ yêu thích với bối cảnh virus corona hoành hành khắp thế giới.

Là một trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google, theo lịch sử của Google Doodle thì trò chơi Halloween 2016 được phát hành vào 0h ngày 31/10/2016. Dưới đây là cách chơi Halloween 2016.

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Doodle - game Halloween 2016
Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Doodle - game Halloween 2016

Google Doodle - Lập trình 2017

Lập trình 2017 là trò chơi được Google Doodle ra mắt vào năm 2017 để kỷ niệm 50 năm lập trình cho trẻ em chính thức xuất hiện.

Cách chơi game Lập trình 2017 rất đơn giản, người chơi có nhiệm vụ thu thập cà rốt trên đường bằng các khối mã và đặt dấu mũi nhân vật xanh lá vào ô rồi ấn nút tam giác màu cam để chú thỏ nhảy về phía trước.

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Doodle - Lập trình 2017
Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Doodle - Lập trình 2017
Bài viết liên quan
Thông báo