Vì quá hâm mộ Gohan, một fan cứng đã sáng tạo nên visual Dragon Ball Super movie 2022 cực chất

11/08/2021
Có vẻ như nhiều fan của Gohan đang muốn anh trở thành nhân vật chính trong Dragon Ball Super movie 2022.

Như chúng ta đã biết thì Toei Animation sẽ tiếp tục hợp tác với tác giả Akira Toriyama cho movie mới của Dragon Ball Super sự kiến ra mắt vào năm 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến movie này, tất cả những thông tin đều được giữ bí mật. Thông tin ít ỏi mà chúng ta biết được ở thời điểm hiện tại là tác giả bộ truyện gốc Akira Toriyama sẽ đưa ra ý tưởng ban đầu, viết kịch bản và vẽ thiết kế nhân vật cho Dragon Ball Super movie 2022. Hiện tại trong thời gian chờ đợi công bố thông tin mới, nhiều fan đang rất mong chờ Son Gohan sẽ trở thành nhân vật chính trong movie mới cùng với sự trở lại của siêu ác nhân Cell.

Nhắc đến Son Gohan, anh là con trai cả của Goku và Chi-Chi, anh trai của Son Goten và cũng là người Saiyan lai Trái Đất đầu tiên xuất hiện. Ngay từ khi xuất hiện, tác giả Akira Toriyama định biến Gohan thành main để thay cho Goku trong Dragon Ball Z. Tuy nhiên điều này đã phá sản khi mà hình ảnh của Goku còn rất lớn và kế hoạch của ông đã bị phá sản. Cũng từ đó Gohan ngày càng mờ nhạt trong Dragon Ball hay Dragon Ball Super. Nhiều người đã tỏ ra nuối tiếc cho nhân vật này và hy vọng rằng Gohan sẽ được thể hiện nhiều hơn thay vì chỉ mãi tập trung vào Goku và Vegeta.

Và mới đây nhất một tác phẩm Fanmade của tác giả The Boy nói về Dragon Ball Super movie 2022 với tâm điểm là Gohan và sự trở lại của Cell đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các fan. Nhiều người cũng giống như The Boy, rất mong vào việc Gohan là nhân vật chính của movie ra mắt trong năm 2022 của Dragon Ball Super này.

Visual do khán giả sáng tạo về Dragon Ball Super movie 2022 cực chất

Với kỳ vọng lớn lao cùng sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả thì mong rằng Toei Animation và tác giả Akira Toriyama sẽ không làm các fan thất vọng. Và hơn lúc nào hết nhiều người mong muốn rằng Gohan sẽ là nhân vật chính của movie mới này giống như bức hình mà tác giả The Boy đã sáng tạo nên.

Xem thêm : Sau nhiều ngày mong đợi What If? ra mắt trailer đầu tiên, hứa hẹn mang đến siêu phẩm mùa hè 2021

Các bạn nghĩ sao về việc Gohan sẽ là nhân vật chính của Dragon Ball Super movie 2022? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Dragon Ball Super: Hé lộ khả năng đặc biệt của Granolah, kẻ mang danh "chiến binh mạnh nhất vũ trụ" vừa cho Goku ăn hành ngập mặt
Bài viết liên quan
Thông báo