Vị trí và cách dùng Calla Lily trong Genshin Impact

13/08/2021

Calla Lily là nguyên liệu hiếm và quan trọng để thăng cấp nhân vật trong Genshin Impact. Dưới đây là vị trí và cách dùng hoa Calla Lily Genshin Impact.

Hoa Calla Lily Genshin Impact
  • Tải Genshin Impact cho Windows
  • Tải Genshin Impact cho Android
  • Tải Genshin Impact cho iOS

Vị trí tìm hoa Cala Lily trong Genshin Impact

Nếu đang kiếm tìm hoa Calla Lily Genshin Impact, hãy tới một số địa điểm ở Teyvat. Cụ thể như sau:

  • Hồ: Bạn thường có thể tìm thấy hoa Calla Lily quanh hồ. Nếu cần tìm chúng nhanh nhưng lại đặt chân tới một địa điểm vô danh, hãy tới vùng nước gần nhất và quan sát xung quanh bờ của nó. Những hồ nước nổi tiếng để farm hoa Calla Lily là Starfell và các ao xung quanh, hẻm núi Dadaupa, hồ nước phía sau Dawn Winery.
Vị trí có hoa Calla Lily trong Genshin Impact
  • Hồ Springvale là địa điểm nổi tiếng có hoa Calla Lily trong Genshin Impact. Nó cũng được đánh giá là nơi người chơi hái được nhiều loài hoa trước khi chuyển sang chuyến phiêu lưu tiếp theo.
  • Flora ở Mondstadt: Trong trường hợp không muốn kiếm tìm, bạn có thể mua 5 hoa Calla Lily từ Flora - Chủ tiệm Floral Whisper ở Mondstadt.
Farm hoa Calla Lily Genshin Impact

Lưu ý: Thời gian mọc lại hoa Calla Lily khoảng từ 2 tới 3 ngày theo giờ thực tế. Vì thế, người chơi nên tìm và mua hoa nếu thấy thời gian đợi chúng nở quá lâu.

Cách dùng hoa Calla Lily trong Genshin Impact

Vật liệu thăng cấp

Dành cho những ai chưa biết, Calla Lily là một trong số vật liệu cần thiết để làm nhân vật mạnh hơn. Cụ thể, nếu muốn thăng cấp Kaeya và Diona, bạn không thể thiếu hoa Calla Lily.

Bạn cần 168 Calla Lily cho mỗi nhân vật để đạt tới cấp 6. Vì thế, hãy farm nó sớm nhất có thể để có đủ số lượng cần thiết nhé! Dù hiện chưa có Diona hay Kaeya, bạn vẫn luôn có cơ hội sở hữu họ khi tiếp tục tiến bộ trong Genshin Impact.

Xem thêm : Hướng dẫn tạo game bằng Roblox Studio cho người mới bắt đầu

Cách dùng Calla Lily Genshin Impact

Nguyên liệu nấu ăn

Ngoài là nguyên liệu thăng cấp nhân vật, Calla Lily còn được dùng để chế biến hai món: súp hải sản Calla Lily và A Prize Catch.

Mặc dù món trước có thể được thu thập từ Sara ở Mondstadt sau khi bạn đạt được Xếp hạng Phiêu lưu 30, nhưng món sau chỉ dành riêng cho món ăn chế biến với Tartaglia. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận đồ mới bất cứ khi nào nhân vật làm món Súp hải sản Calla Lily.

Trên đây là vị trí và cách dùng hoa Calla Lily trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan
Thông báo