Axie Infinity: Mọi điều bạn cần biết về Axie Scholarship

28/08/2021

Nếu muốn bắt đầu chơi Axie Infinity mà không phải bỏ tiền hay đơn giản là chưa có đủ tài nguyên, Axie Scholarship sẽ giúp bạn. Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về Axie Scholarship trong Axie Infinity.

Mọi điều bạn cần biết về học bổng trong Axie Infinity
 • Download Axie Infinity
 • Download Axie Infinity cho Android
 • Download Axie Infinity cho iOS

Cách chơi Axie Infinity miễn phí

Nhà phát triển game Sky Mavis đã từng thông báo rằng họ đang thiết kế một chế độ free-to-play để mời nhiều người chơi Axie Infinity hơn. Đáng tiếc, chế độ này đã phải tạm dừng do lượng người chơi mới tăng đột biến.

Thật may, bạn vẫn có lựa chọn khác để kiếm tiền trong khi chơi Axie Infinity. Đó là tham gia các chương trình Scholarship.

Scholarship trong Axie Infinity là gì?

Hệ thống sholarship - học bổng trong Axie Infinity sẽ cho bạn mượn một nhóm miễn phí chất lượng cao để kiếm Smooth Love Potions mà không phải bỏ tiền mua Axie, chỉ cần bạn chia sẻ một phần thu nhập với người quản lý đội đó. Đây là cách chơi Axie Infinity có lợi cho cả hai bên, đặc biệt với người mới chơi.

Lưu ý rằng, Axie scholarship chưa phải tính năng chính thức trong game. Nó được thực hiện bên ngoài client hay bảng điều khiển game.

Xem thêm : Genshin Impact: Cách mở khóa Araumi dưới lòng đất

Game Axie Infinity

Scholarship phổ biến trong cộng đồng Axie Infinity bởi:

 • Game có các người chơi kỳ cựu sở hữu nhiều Axie nhưng không thể dùng chúng để kiếm SLP. Chơi Axie Infinity bằng nhiều tài khoản bị cấm.
 • Người mới chơi Axie Infinity thiếu kinh nghiệm và không có đủ tài nguyên để mua một đội khởi đầu.

Quản lý cũng có thể giúp học giả tìm hiểu về cách chơi Axie Infinity, nhất là với những ai chưa biết khái niệm NFT và tiền ảo.

Cuối cùng, tham gia scholarship là cách tuyệt vời để người mới hiểu về các quá trình phức tạp khi chơi game Axie Infinity, chẳng hạn như cách quản lý ví tiền ảo hay bán SLP…

Scholar trong Axie Infinity là gì?

Scholar - Học giả trong Axie Infinity là người nhận được một đội bắt đầu chơi miễn phí từ nhà quản lý học bổng và thay họ kiếm tiền.

Nếu đang muốn chơi Axie Infinity nhưng không có tiền để mua Axie, bạn có thể chọn trở thành học giả. Số tiền kiếm được sẽ được chia theo phần trăm mà hai bên đã thỏa thuận, thường là 60/40, 50/50 hoặc 70/30.

Chương trình Scholarship là cách chơi đem tới lợi ích cho cả hai bên. Người có thừa Axie sẽ có thêm thu nhập thụ động, còn học giả có thể bắt đầu chơi và kiếm tiền mà không tốn một xu.

Cách trở thành học giả và chơi Axie Infinity miễn phí

Để tham gia scholarship và nhận một đội bắt đầu gồm 3 Axie miễn phí, bạn cần:

 • Tìm quản lý hay nhóm đang thuê các học giả Axie.
 • Liên hệ với quản lý đó và cho họ biết bạn đang muốn đăng ký làm học giả.
 • Một khi được chấp nhận, bạn sẽ có Axie miễn phí để chơi game ngay.

Những nhà quản lý hay người cho bạn thuê đội đã đầu tư rất nhiều tiền vào Axie nên họ biết làm thế nào để nhận được lợi tức đầu tư (ROI). Đó là lý do họ chỉ trao học bổng cho những người đáng tin cậy. Nếu có bạn bè, người thân hay đồng nghiệp đang quản lý Axie scholarship, hãy tìm tới họ nhé!

Tham khảo thêm : Cách có Axolotl trong Minecraft

Giành chiến thắng SLP trong Axie Infinity

Nơi tìm thấy Axie Infinity scholarship

Nếu chưa có người quen đang cung cấp học bổng trong Axie Infinity, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài cách tìm kiếm trong cộng đồng Axie.

Nếu muốn trở thành Axie Scholar, bạn có thể tới những nơi sau:

 • Server Discord chính thức của Axie Infinity.
 • Các nhóm Facebook của Axie Infinity.
 • Tìm kiếm trên Twitter.
 • Axie Infinity Subreddit.
 • YouTuber và nhà sáng tạo nội dung Axie Infinity.

Tuy nhiên, bạn cần chứng minh cho các nhà tài trợ tiềm năng rằng bạn đáng tin cậy và xứng đáng được trao một đội khởi động miễn phí. Hầu hết nhà quản lý hay nhóm hỗ trợ học bổng Axie đều yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân và kỹ năng vào một biểu mẫu (giống như đơn xin việc) để xét duyệt.

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về Scholarship - Học bổng trong Axie Infinity. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan
Thông báo