Các fan khóc thét khi siêu phẩm anime The Rising Of The Shield Hero season 2 dời lịch phát hành vì dịch bệnh

11/08/2021
Sau thành công của mùa đầu tiên, anime The Rising Of The Shield Hero - Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ dự kiến sẽ phát hành thêm hai phần nữa. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên lịch phát sóng mùa 2 của siêu phẩm này bị hoãn lại.

Mới đây nhất trên trang web chính thức của The Rising Of The Shield Hero season 2 - Sự Trỗi Dậy của Khiên Hiệp Sĩ phần 2 đã đăng tải một tin buồn với nội dung như sau: "Anime sẽ tiếp tục dời lịch phát hành sang mùa xuân năm 2021, tức đầu tháng 4 năm sau".

Theo lịch ban đầu thì anime The Rising Of The Shield Hero - Khiên Hiệp Sĩ phần 2 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, có vẻ vì lý do bệnh dịch phức tạp nên studio Kinema Citrus và DR MOVIE đành phải dời tác phẩm này đến tận nửa năm. Ngay lập tức thì các fan anime tại Việt Nam tỏ ra thất vọng và lo lắng cho lịch phát sóng của siêu phẩm anime này. Nhiều người cho rằng họ phải chờ gần 1 năm nữa mới được đón xem phần tiếp theo của anime The Rising Of The Shield Hero.

Anime The Rising Of The Shield Hero là anime chuyển thể từ light novel ăn khách cùng tên do Aneko Yusagi sáng tác và Minami Seira minh họa. Phần anime đầu tiên kéo dài 25 tập được ra mắt vào năm 2019 và nhận về sự ủng hộ vô cùng tích cực từ khán giả trên khắp thế giới. Ngay sau khi phần đầu kết thúc, thông báo về The Rising Of The Shield Hero season 2, thậm chí season 3 đã được công bố.

Nội dung của anime The Rising Of The Shield Hero nói về Naofumi Iwatani, một otaku đột nhiên được triệu hồi đến một vũ trụ song song! Anh phát hiện ra mình là một trong bốn anh hùng được trang bị vũ khí huyền thoại và được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt. Là anh hùng khiên, người yếu nhất trong số các anh hùng, Naofumi bị tất cả ghẻ lạnh. Chỉ còn có thể tin vào bản thân và chiếc khiên, Naofumi quyết tâm trở thành anh hùng khiên huyền thoại và giải cứu thế giới!

Đầu năm 2021, The Rising Of The Shield Hero season 2 được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021 sau rất nhiều trì hoãn. Với việc phim tiếp tục bị dời lịch chiếu đến đầu năm 2022, khán giả sẽ phải tiếp tục chờ đợi trong lo âu và thấp thỏm. Các bạn thấy sao về thông tin này, các bạn có sốt ruột khi chờ đợi anime The Rising Of The Shield Hero hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Xem thêm : One Piece: Who's-Who vẫn chưa bộc lộ sức mạnh thực sự của mình, cựu Thất Vũ Hải Jinbei đừng vội gáy to

Đáp trả lời tố cáo trả công bèo bọt, đại diện studio sản xuất anime MAPPA hùng hồn tuyên bố "Ở đây chúng tôi không làm thế"
Bài viết liên quan
Thông báo