One Piece: Who's-Who vẫn chưa bộc lộ sức mạnh thực sự của mình, cựu Thất Vũ Hải Jinbei đừng vội gáy to

11/08/2021
Màn đối đầu của Who's-Who với Jinbei đang được các fan hâm mộ quan tâm. Liệu chiến thắng sẽ thuộc về ai?

Được giới thiệu là một trong 6 Tobi Roppo, một trong những lực lượng tinh nhuệ nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido, Who's-Who rõ ràng là một người vô cùng mạnh mẽ. Hắn sở hữu một trái Zoan cổ đại, một loại trái ác quỷ có khả năng tấn công lớn và khả năng chịu đựng trâu bò.

Không những thế mới đây trong One Piece chap 1017 còn tiết lộ thêm rằng Who's-Who từng là một trong những thành viên của tổ chức CP9. Xét về tài năng Who's-Who được đánh giá là ngang ngửa với Lucci, thành thạo lục thức và cũng từng là đối tượng bị giam đặc biệt tại tầng 6 của Impel Down. Tất cả những điều trên cho thấy Who's-Who không phải là một kẻ tầm thường, có khả năng đối đầu với những đối thủ máu mặt nhất.

Thế nhưng được giới thiệu hoành tráng là thế nhưng màn trình diễn của Who's-Whotrước Jinbei, người lái tàu băng Mũ Rơm lại tỏ ra khá thất vọng. Sau một màn đối thoại và "lỡ mồm" động vào niềm tự hào của Jinbei, Who's-Who đã bị cựu Thất Vũ Hải này dạy dỗ và one hit với chỉ một cú đấm. Tuy nhiên nhiều người cho rằng Who's-Who vẫn chưa bộc lộ sức mạnh thực sự của mình, bản thân hắn còn rất nhiều những kĩ năng đặc biệt khác vì thế các fan của cựu Thất Vũ Hải Jinbei đừng vội vui mừng sớm.

Nếu mọi để ý kĩ trong chapter 1008 thì Who's-Who đã sử dụng Tekkai- một kỹ thuật phòng thủ của Rokushiki và chỉ cường hóa răng của mình. Điều này sẽ vô nghĩa khi Who's-Who sử dụng chiêu này như một vũ khí trên răng vì Tekkai được cho là chỉ liên quan đến cơ bắp, nó tăng cường sức mạnh cho các cơ của người sử dụng cho đến khi chúng cứng như thép.

Theo Vivre Cards, các thành viên CP9 đều có Haki vì Rokushiki có chứa loại sức mạnh này. Tuy nhiên ở đây lực lượng Chính phủ lại cho rằng việc phòng thủ hay tấn công bằng Haki không đủ mạnh, về cơ bản Rokushiki sẽ tạo ra một phong cách chiến đấu phức tạp hơn nhiều cho các đặc vụ của họ.

Xem thêm : Boruto: Karma trắng - bản chất sức mạnh của Code sở hữu sức mạnh kinh khủng thế nào mà khiến Naruto phải e sợ?

Như việc với Soru sẽ giúp cho tốc độ giúp di chuyển siêu nhanh, Geppo cho sự cơ động giúp di chuyển trong không khí, Rankyaku cho phạm vi với việc cường hóa cơ thể thành vũ khí, còn Shigan giúp tấn công cận chiến, Tekkai và Kami- E giúp phòng thủ cực mạnh. Đặc biệt là Rokuogan chính là chiêu cuối dành cho người sử dụng Rokushiki. Chiêu thức này chỉ được thực hiện bởi những người thành thạo tất cả sáu kỹ thuật khác trong Rokushiki.

Với việc là một trong những thành viên xuất sắc của CP9 thì chắc chắn Who's-Who cũng thành thạo các kỹ năng trên. Thế nhưng trong trận chiến với Jinbei chúng ta không thấy Who's-Who sử dụng Rokuogan, vì thế có khả năng hắn vẫn chưa tung ra hết sức mạnh của mình nên trận chiến với Jinbei vẫn chưa thể kết thúc.

Có lẽ sắp tới đây chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh thật sự của cựu CP9 này, nên Jinbei đừng vội "gáy to" nhé. Hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo về trận đấu này trong One Piece chapter 1019.

One Piece: Không đơn giản chỉ là "cướp", mục đích của Shanks đối với trái ác quỷ Cao Su to lớn hơn rất nhiều?
Bài viết liên quan
Thông báo