Cách bắt cá trong Play Together

15/08/2021

Khi chơi Play Together, bạn nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ câu cá. Dưới đây là cách bắt cá trong Play Together.

 • Download Play Together cho Android
 • Download Play Together cho iOS

Hướng dẫn từng bước cách bắt cá trong Play Together

Tới Plaza (Kaia Island). Chạm vào icon smartphone ở bên trái của màn hình. Chạm biểu tượng Map. Tìm Fishing shop ở danh sách bên phải của bản đồ Plaza Map. Chạm vào tên của vị trí này.

Bản đồ Plaza Map trong Play Together

Tiếp theo, chạm nút điều hướng Navigate ở bên trái màn hình. Một mũi tên sẽ xuất hiện bên dưới nhân vật của bạn, giúp bạn đi tới cửa hàng dễ dàng.

Đi theo mũi tên tới cửa hàng. Nó nằm gần vòng đu quay. Tới gần người bán và chạm icon giỏ hàng (hình bong bóng hội thoại) ở trên.

Mua cần câu trong cửa hàng game Play Together

Chạm nút Purchase Fishing Rod ở góc phải bên dưới, rồi mua cần câu gỗ cơ bản nhất. Nó là lựa chọn lí tưởng cho người mới học cách câu cá trong Play Together và là lựa chọn rẻ nhất trong tất cả, chỉ 450 star (ngôi sao).

Xem thêm : Vị trí và cách dùng Calla Lily trong Genshin Impact

Giờ quay lại bản đồ trên smartphone, chạm Dock gần danh sách ở bên phải. Nó rất gần Fishing Shop và Ferris Wheel. Bạn thậm chí không cần phải nhìn bản đồ để tìm thấy nó. Bến tàu cạnh Dock là một vị trí lý tưởng để câu cá trong Play Together.

Đi tới rìa bến tàu, gần mặt nước. Chạm balô màu đỏ ở bên phải của màn hình. Chạm icon chiếc ô đóng để mở phần công cụ - Tools. Chạm cần câu để trang bị nó cho nhân vật của bạn.

Một tác vụ mới (icon mồi) hiện ở góc bên phải phía dưới, trên nút nhảy Jump. Chạm vào nó để bắt đầu câu cá trong Play Together.

Câu cá trong game Play Together đòi hỏi sự kiên nhẫn và thường xuyên phải quan sát mặt nước. Bạn có thể vuốt ngón tay tới góc quan sát tốt nhất. Rất nhanh, bạn sẽ thấy hình bóng của cá gần mồi nhử trên mặt nước. Hãy bình tĩnh đợi cá cắn câu nhé.

Câu cá trên bến tàu trong Play Together

Dấu chấm than sẽ xuất hiện trên bóng cá cho biết nó đã nhìn thấy mồi. Giờ cá sẽ tới gần mồi hơn. Đôi khi nó không cắn mồi mà chỉ thích đùa giỡn xung quanh.

Cá đã nhìn thấy mồi trong Play Together

Nhưng một khi thấy nó chuyển động nhanh dần kèm theo âm thanh lớn từ trục quay, đó là lúc bạn phải kéo cần câu lên. Nhấn vào icon con cá và cần câu ở dưới cùng bên phải để kéo nó lên.

Cách câu cá trong Play Together

Lần đầu câu cá trong Play Together thật không dễ dàng. Bạn cần luyện tập một chút. Vấn đề chính ở nhiệm vụ này là thời gian và dấu hiệu nhận biết cá cắn câu. Kéo cần quá sớm hoặc quá muộn khi nghe thấy âm thanh của trục quay đều có thể khiến bạn đi về tay không. Thật may, nhiệm vụ này không giới hạn thời gian nên bạn có thể câu cá trong Play Together bất kỳ lúc nào.

Đưa cá vào kho trong Play Together

Khi bắt cá thành công, chạm icon Store để đưa cá vào kho. Sau đó, quay lại cửa hàng, chạm nút Cart ở phía trên người bán và nhấn nút Sell.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn tạo game bằng Roblox Studio cho người mới bắt đầu

Bán cá trong Play Together

Bến tàu không phải là điểm câu cá duy nhất trong Play Together. Bạn có thể bắt cá ở bất cứ nơi nào có nước, cho dù đó là bến tàu hay hồ bơi. Hồ bơi nằm gần trung tâm mua sắm thời trang. Tại đây có một cầu thang bên cạnh trung tâm dẫn đến hồ bơi.

Địa điểm câu cá hiếm trong Play Together

Play Together hiện có khoảng hơn 80 loài cá khác nhau và vẫn được cập nhật thường xuyên. Dưới đây là một số loài nổi bật và địa điểm câu cá hiếm trong Play Together.

Cá huyền thoại (màu hồng hoặc tím)

Đây là loài cá hiếm và khó bắt nhất trong game Play Together. Giá của loài này cũng rất đắt, trên 400 sao và có thể lên tới giá 1.000 sao cho cá đội vương miện. Tuy nhiên, bạn đừng nên bán cá huyền thoại.

Kích thước trung bình của cá huyền thoại cực kỳ lớn và để bắt được chúng, hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn của bạn. Để có được nó, bạn nên dùng cần câu chuyên nghiệp hoặc cần màu xanh.

 • Axolotl thường bơi ở hồ trong nhà, thác nước tại cửa hàng thời trang.
 • Alligator Gar sống ở hồ thác nước.
 • Cá sấu ở hồ nước trong nhà.
 • Finless Porpoise sống gần ngọn hải đăng hoặc biển sâu.
 • Golden Shiner ở hồ nước trong nhà.
 • Cá đuối khổng lồ sống ở biển.
 • Cá heo hồng ở thác nước tại trung tâm thời trang.
 • Piracucu sống ở hồ nước/thác nước tại khu cắm trại.
 • Cá voi sát thủ ở dưới biển sâu.
 • ...
Cá voi sát thủ trong Play Together

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về cách câu cá trong Play Together. Hi vọng bài viết giúp bạn chơi Play Together dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan
Thông báo