Cách kiếm tiền trong Axie Infinity

30/09/2021

Axie Infinity là game dựa trên blockchain đang gây sốt hiện nay bởi đã giúp nhiều người tăng thu nhập trong thời gian giãn cách. Dưới đây là cách kiếm tiền khi chơi Axie Infinity.

Cách kiếm tiền trong game Axie Infinity

Hiện tại bạn có một số cách để kiếm tiền khi chơi Axie Infinity, bao gồm:

  • Cày Smooth Love Potion và bán chúng.
  • Nuôi và bán Axie.
  • Săn học bổng Axie.
  • Đầu tư vào Lunacia Land.

Cách kiếm tiền trong Axie Infinity bằng Smooth Love Potion (SLP)

Cách kiếm tiền Axie Infinity bằng SLP

Đây là cách dễ và phổ biến nhất. Bạn có thể sở hữu SLP chỉ bằng cách chơi game Axie Infinity. Sau đó, bạn có thể bán chúng trên thị trường .

SLP là tài nguyên quan trọng trong Axie Infinity với nhu cầu sử dụng cao bởi chúng được dùng bất cứ khi nào người chơi muốn nuôi Axie mới.

Dưới đây là 3 cách kiếm Smooth Love Potions trong Axie Infinity:

Xem thêm : Among Us: Cách tăng cơ hội và luôn vào vai kẻ mạo danh

  • Chiến đấu với quái vật trong Adventure Mode.
  • Chiến đấu với người chơi khác ở PVP Arena.
  • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, ví dụ như đăng nhập một lần mỗi ngày.

Hiện tại, giá bán Smooth Love Potion trên thị trường khoảng 0.24USD. Bạn luôn có thể kiểm tra tỷ giá của SLP trên CoinGecko hoặc CoinMarketCap. Nhìn chung, giá của SLP lên xuống phụ thuộc vào nguồn cung và nhu cầu.

Người chơi Axie Infinity trung bình có thể kiếm 100-200 SLP mỗi ngày. Điều đó có nghĩa bạn có thể kiếm được khoảng 48USD/ngày.

Cách kiếm tiền trong Axie Infinity bằng cách nuôi Axie

Cách kiếm tiền Axie Infinity bằng nhân giống Axie

Nuôi và lai tạo Axie cũng là một cách kiếm tiền Axie Infinity hiệu quả. Axie mới sinh sẽ có một bộ chỉ số, phần cơ thể và kỹ năng hay thẻ bài hoàn toàn mới. Với mỗi phần cơ thể, Axie sở hữu 3 gen. Điều đó khiến chúng trở nên “độc nhất, vô nhị”. Nếu may mắn, người nhân giống có thể sở hữu một Axie mạnh với các chỉ số được cân bằng hoàn hảo. Đây chính là nhân tố khiến việc lai tạo Axie rất thú vị và hấp dẫn.

Để nuôi & lai tạo Axie, bạn cần SLP. Cấp giống càng cao thì càng cần nhiều SLP. Giờ thì chắc bạn đã hiểu vì sao SLP có lúc khan hiếm và có giá cao hơn phải không? Axie Infinity khuyến khích người chơi làm việc chăm chỉ để có chúng.

Nên làm gì với Axie mới tạo? Bạn có thể dùng nó để chiến đấu cùng đồng đội, nhân giống nhiều Axie hơn, bán nó trên thị trường hoặc dùng chúng để kiếm học bổng.

Cách kiếm tiền bằng học bổng Axie Infinity

Trong Axie Infinity, bạn chỉ chiến đấu với một đội gồm 3 Axie. Một khi đã có nhiều Axie hơn từ việc nhân giống hay mua từ cửa hàng, bạn có thể đưa chúng cho người tin tưởng, rồi nhờ họ cày SLP giúp bằng đội của bạn.

Thuật ngữ Scholarship - học bổng rất phổ biến trong cộng đồng Axie. Phương pháp này hầu như luôn mang tới lợi ích cho cả người tặng Axie miễn phí và Scholar - Học giả. Scholarship thường thỏa thuận 50-50, 60-40 hoặc 70-30, trong đó người tặng Axie sẽ lấy SLP do học giả cày. Cách kiếm tiền Axie Infinity này giống như nguồn thu nhập thụ động hay chạy quảng cáo cho doanh nghiệp.

Cách kiếm tiền trong Axie Infinity tại Lunacia

Cách kiếm tiền trong Axie Infinity bằng kinh doanh đất

Lunacia (thế giới Axie) sẽ được chia thành các mảnh đất được mã hóa. Chúng giống như nhà và căn cứ của Axie. Người chơi có thể giành được token AXS và nguồn tài nguyên tiềm năng khác trên mảnh đất họ sở hữu bằng cách tham gia các cuộc chiến PvE hoặc đấu boss.

Tham khảo thêm : Tổng hợp giftcode và cách nhập code game AFK 3Q

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giống như các game giao dịch bất động sản online khác, bạn có thể thoải mái bán đất, đầu tư hoặc đợi cho tới khi nó lên giá mới bán để thu về lợi nhuận cao.

Trên đây là một số cách kiếm tiền trong Axie Infinity hiện tại. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Bài viết liên quan
Thông báo