Fast & Furious 9: MXH bùng nổ ảnh chế của gia đình Dom, màn kết hợp sức mạnh ảo diệu mang tầm cỡ vũ trụ

11/08/2021
Phần phim thứ 9 của thương hiệu Fast & Furious nhận được nhiều ý kiến trái chiều bởi yếu tố hành động "ảo diệu" kết hợp drama gia đình.

Sau bốn năm chờ đợi ròng rã, thương hiệu phim đình đám Fast & Furious (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm) cuối cùng cũng tái xuất màn ảnh rộng với phần thứ 9 được mong chờ từ lâu.

Lần này, Dom Toretto (Vin Diesel) lại tập hợp băng đảng cho một nhiệm vụ mới. Thế nhưng, họ đụng độ phải Jakob (John Cena) - người em trai bị ghẻ lạnh của Dom và Mia (Jordana Brewster). Gã được hỗ trợ bởi Cipher (Chalize Theron) - ác nhân từ Fate Of The Furious (2017). Đồng thời, Han Lue (Sung Kang) cũng trở lại sau khi bất ngờ bỏ mạng bởi màn trả thù của Deckard Shaw (Jason Statham) ở Tokyo.

Có thể thấy đã hai thập kỷ đã trôi qua kể từ khi phần phim đầu tiên ra rạp, thì từ một bộ phim đua xe đường phố, thương hiệu giờ đây đã ra tới không gian với yếu tố giải trí ngày càng ảo diệu và hoàn toàn bỏ qua vật lý khiến các fan phải ngỡ ngàng. Bộ phim hiện tại có rất nhiều phân cảnh hành động và rượt đuổi gay cấn, tuy nhiên nội dung quá yếu, nhiều chi tiết phi lý, xa rời thực tế.

Ngay khi xem xong Fast & Furious 9 thì ngay lập tức khắp mạng xã hội đã bùng nổ ảnh chế của Dom và gia đình anh. Đa số đều cho rằng đây chính là màn kết hợp sức mạnh ảo diệu mang tầm cỡ vũ trụ của thế giới điện ảnh khi toàn những điều không tưởng xảy ra.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng về phần phim mới này.

Xem thêm : So kè chiều cao của dàn nhẫn giả trong Naruto, ngài đệ tam gây bất ngờ vì không lùn như fan tưởng

<divdata-back="#FFFEC7" data-border="#FF7D00" id="ObjectBoxContent_1625629834046" data->

- Phim đua xe sắp thành phim viễn tưởng rồi.

- Coi kỹ xảo là chính ấy mà.

- Hồi đó phim xài đua xe thật nhìn bắt mắt hơn nhiều giờ thì phần lớn là kỹ xảo, hành động chèn vô hết cái phim.

- Xem phim này giờ chỉ coi hành động cháy nổ thôi chứ quan tâm gì cốt truyện.

- Giờ từ đua xe thành phim siêu anh hùng giải cứu thế giới.

- Ngay từ cái trailer đã thể hiện độ nát của phim rồi. Từ đua xe trở thành phim siêu anh hùng, xe bay lượn giữa núi như máy bay, lao mình từ trên cao xuống không làm sao. Đến ngay cả cốt truyện cũng dễ đoán.

Nguồn: Chê Phim Review

Tham khảo thêm : Nhọ như Boruto, bị cư dân mạng làm cho bay màu khỏi bức ảnh gia đình Uzumaki

Cho ra đời không ít bộ giáp xịn sò, nhưng Tony lại chưa từng sử dụng tới thứ quý báu này trong MCU
Bài viết liên quan
Thông báo