Nhọ như Boruto, bị cư dân mạng làm cho bay màu khỏi bức ảnh gia đình Uzumaki

11/08/2021
Có vẻ như nhiều người thích Kawaki là con trai Naruto hơn Boruto.

Vừa qua thì Opening cùng Ending thứ 9 của anime Boruto đã được ra mắt và cung cấp cho khán giả thêm nhiều hình ảnh mới của phim khiến các fan vô cùng phấn khích. Opening của anime Naruto được đi kèm với bài hát "Gamushara" do CHiCO HoneyWorks trình bày. Trong phần Opening, người hâm mộ đã được chứng kiến rất nhiều phân cảnh tuyệt vời và xúc động.

Đặc biệt ở cuối video cũng có một cảnh khá cảm động, đó là cả gia đình Uzumaki cùng nhau đi du lịch, nhưng thú vị ở chỗ là Naruto khoác vai Kawaki và mọi người trông đều rất vui vẻ. Kawaki - người từng sống trong đau khổ cuối cùng cũng có một gia đình mới.

Tuy nhiên, có một số cư dân mạng đã không thể kìm được lòng mà đem bức ảnh này ra chế cháo, để Boruto thực sự biến mất.

1. Boruto thậm chí còn bị làm mờ

Trong một bức ảnh chế của dân mạng, Boruto đã bị làm cho biến mất bằng cách làm mờ. Tức là gia đình Uzumaki chỉ còn 4 người cùng nhau đi du lịch và không có cậu nhóc Boruto, có vẻ như có fan muốn để Kawaki thay thế vị trí con trai lớn của Naruto.

Xem thêm : Top 7 ông già mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece đóng góp tới 3 cái tên đình đám

2. Làm mờ vẫn còn tốt chán, Boruto bị làm cho "bay màu" hẳn cơ

Có vẻ như việc Boruto bị làm mờ trong bức ảnh gia đình vẫn còn tốt chán. Vì trong bức ảnh chế lần này, Boruto còn bị làm cho bay màu không còn một dấu vết luôn, như thể cậu nhóc chưa từng xuất hiện trong bức ảnh này. Nhìn vào bức ảnh trên, có cảm giác như con trai của Naruto là Kawaki thay vì Boruto và họ vẫn là 1 gia đình 4 người hạnh phúc.

3. Bức ảnh chế này có lẽ còn "đáng sợ" hơn nữa

Sau khi bị làm mờ và bị bay màu, trong bức ảnh chế thứ 3 này, Boruto thậm chí còn được thay thế bằng Momoshiki. Đối với những người đã đọc phiên bản manga, "Momoshiki hóa" là một mối đe dọa thực sự sẽ thực sự xảy ra với Boruto do con dấu Karma. Thật buồn cười khi Momoshiki trở thành con của Naruto và là 1 thành viên của gia đình Uzumaki.

Mê mẩn ngắm body tuyệt mỹ của nàng thiên thần tóc hồng, điểm nhấn là tâm hồn ná thở
Bài viết liên quan
Thông báo