Top 7 ông già mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece đóng góp tới 3 cái tên đình đám

11/08/2021
Đúng với câu nói "gừng càng già càng cay", 10 cái tên sau đây được cho là những "ông già" mạnh nhất trong thế giới anime.

Sarutobi Hiruzen – Naruto

Trong anime Naruto, Hokage Đệ Tam tên thật là Hiruzen Sarutobi, ông thường được dân làng kính trọng gọi là Ngài Sarutobi. Ông là con của Sasuke Sarutobi là một ninja rất mạnh của làng Lá. Uchiha Sasuke sau này được đặt theo tên ông, với hi vọng trở thành một ninja xuất sắc giống ông. Thuở nhỏ, Sarutobi là học trò xuất sắc nhất của Hokage Đệ Nhị (Nidaime). Sau khi trở thành ninja thượng đẳng (jounin), ông thu nhận ba người đệ tử là Jiraiya, Orochimaru và Tsunade. Sau đó ông trở thành Hokage Đệ Tam (Sandaime) của làng Lá. Từ khi Hokage Đệ Nhất và Hokage Đệ Nhị hy sinh, ngài Sarutobi là người đứng đầu làng Lá.

Bang - One Punch Man

Trong anime One Punch Man, mặc dù tuổi già nhưng Bang sở hữu sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, vượt xa so với một anh hùng trung bình, ngay cả đối với tiêu chuẩn S-Class. Bang đã được chứng minh là có thể phá hủy các mảnh thiên thạch bằng tay không. Ông có thể đánh bại hai quái vật cấp Rồng ngay lập tức, điều mà hầu hết các anh hùng S-Class không thể làm được. Điều này cho thấy sức mạnh của ông khi ở thời đỉnh cao chắc còn mạnh hơn rất nhiều.

Silver Rayleigh - One Piece

Xem thêm : Sự thật đằng sau đôi mắt của Uzumaki Boruto, liệu Momoshiki có ẩn ý gì khi luôn gọi cậu là thằng mắt xanh?

Dù không có nhiều đất diễn nhưng sức mạnh của Vua bóng tối Silvers Rayleigh trong anime One Piece thì không có gì phải bàn cãi cả. Vua bóng tối Silvers Rayleigh là cựu đồng đội đầu tiên của vua hải tặc Roger, ông được biết đến với danh hiệu là tay phải của vua hải tặc. Rayleigh là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, nhiều khả năng là một trong những nhân vật mạnh nhất được giới thiệu trong One Piece. Trong Arc Sabaody, Shakuyaku từng nhấn mạnh sức mạnh của Rayleigh qua câu nói ông ta mạnh hơn 100 lần so với sức mạnh của 11 Siêu Tân Tinh gộp lại.

Monkey D. Garp - One Piece

Được biết đến là một trong những hải quân huyền thoại với sức mạnh ngang ngửa vua hải tặc Roger, "độ bá" của Garp là điều không cần bàn cãi. Từ thời còn trẻ, Garp đã nổi tiếng với những chiến công hiển hách và là hải quân duy nhất được trao Bội Tinh với phong vị Anh hùng Hải Quân. Là người có công chính trong việc đánh tan băng hải tặc Rock, một trong những băng hải tặc huyền thoại mạnh nhất từng tồn tại. Cùng với đó là muôn vàn chiến công hiển hách như đánh bại mũi khoan" Don Chinjao, bắt giữ "sư tử vàng" Shiki. Và cũng chính Vua Hải Tặc Roger là người đã phải công nhận tài năng và sức mạnh phi thường của Garp khi thừa nhận: Garp chính là đối thủ lớn và cứng đầu nhất mà ông từng gặp trong suốt thời gian làm hải tặc của mình.

Không sở hữu sức mạnh của bất kì trái ác quỷ nào, nhưng khả năng thể chất phi thường cùng Haki bậc thầy khiến Garp trở thành một mối họa với bất cứ hải tặc xấu số nào đụng độ ông. Ngay cả Akainu, một kẻ nổi tiếng độc đoán, quân phiệt, vô cùng cao ngạo cùng tư tưởng chính nghĩa cực đoan của mình, cũng chưa một lần dám lên mặt với Garp. Trong trận chiến ở Marin Force, nếu không có Sengoku ngăn lại, Garp đã lao vào cuộc chiến với Akainu để cứu Luffy. Có thể khẳng định rằng Garp là một trong những nhân vật mạnh nhất trong anime One Piece.

Edward Newgate - One Piece

Edward Newgate, biệt danh "Râu Trắng", từng là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Râu Trắng, được biết đến như "Người đàn ông mạnh nhất thế giới", hay "Người đàn ông tới gần One Piece nhất" sau cái chết của Gol D. Roger. Râu Trắng cũng là một thành viên của Tứ Hoàng cho đến khi tử trận trong cuộc cứu Ace ở Marineford.

Râu Trắng là một trong 4 hải tặc quyền lực nhất thống trị nửa sau của Grand Line cùng với Shanks, Kaido và Charlotte Linlin, là Tứ Hoàng. Râu Trắng đã ăn trái ác quỷ Gura Gura no Mi, một trái ác quỷ hệ Paramecia khiến ông trở thành "Người Chấn động" và được coi là Trái ác quỷ mạnh nhất hệ Paramecia. Theo Sengoku, Râu Trắng có sức mạnh có thể hủy diệt thế giới. Với sức mạnh của Trái ác quỷ này, Râu Trắng có thể tạo ra sóng xung kích mạnh mẽ bằng cách phá vỡ không khí như thủy tinh. Những sóng xung kích này sau đó sẽ được chuyển xuống mặt đất gây ra động đất, nếu dưới đáy biển, thì nó sẽ tạo ra sóng thần.

Genryusai Yamamoto - Bleach

Tham khảo thêm : Nhân viên studio sản xuất anime nổi tiếng MAPPA chỉ trích Netflix trả công quá bèo, nhà giàu nhưng lại tiếc tiền sản xuất

Genryusai Yamamoto là cựu tổng chỉ huy của đội 13 và cũng đồng thời từng là chỉ huy của phân khu 1 trong anime Bleach nổi tiếng. Với thân hình cao to, cơ bắp cuồn cuộn, Yamamoto-Genryuusai luôn tỏ ra rằng mình là một ông lão cực kì "bá đạo" khi có thể một mình xông vào giữa cuộc chiến như đi vào chốn không người.

Tsugikuni Yoriichi - Kimetsu No Yaiba

Đây chính là tên của người suýt tí nữa thì đã đoạt được mạng của Kibutsuji Muzan. Thợ săn quỷ này cũng chính là anh em sinh đối với Michikatsu Tsugikuni, người được biết đến với cái tên Thượng Huyền Nhất Kokushibou, 1 trong 12 con quỷ mạnh nhất dưới trướng Muzan.

Tsugikuni Yoriichi cũng chính là kiếm sĩ diệt quỷ mạnh nhất trong thời Chiến Quốc, tuy nhiên thay vì mặc đồng phục của Thợ Săn Quỷ thì Yoriichi lại khoác lên cho mình một bộ Kimono xám và Hakama đen, khắc bên ngoài là một bộ Haori màu cam đậm. Trong những lần hồi tưởng về Yoriichi thì ông cũng ít khi cười, khuôn mặt luôn tỏ một vẻ lạnh lùng nhưng đầy kiên định, tin tưởng rằng thế hệ sau sẽ có thể vượt qua cả mình.

Trên đây là top "ông già" mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece đóng góp tới 3 cái tên đình đám. Các bạn ấn tượng với nhân vật nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nhân viên studio sản xuất anime nổi tiếng MAPPA chỉ trích Netflix trả công quá bèo, nhà giàu nhưng lại tiếc tiền sản xuất
Bài viết liên quan
Thông báo