Free Fire: TOP nhân vật kết hợp tốt nhất với Dimitri

17/08/2021

Dimitri trong Free Fire là một nhân vật tuyệt vời ở tất cả đội hình bắn tỉa. Nếu bạn kết hợp Dimitri với các nhân vật Free Fire dưới đây, hiệu quả chiến đấu sẽ càng tăng lên nhiều.

Dimitri trong Free Fire

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Dimitri là một nhân vật mới trong Garena Free Fire. Anh ấy được thiết kế dựa theo hình mẫu DJ nổi tiếng ngoài đời thực mang tên Dimitri Vegas và sẽ có sẵn trong sự kiện Top-Up vào 12/8/2021.

Kỹ năng nổi bật của Dimitri là Healing Heartbeats. Nó tạo ra một luồng khí phục hồi HP cho nhân vật và đồng minh khi bị đánh gục. Kỹ năng của Dimitri sẽ càng mạnh hơn nếu được kết hợp với những nhân vật Free Fire dưới đây.

Nhân vật nên kết hợp với Dimitri trong Free Fire

Maro

Maro trong Free Fire

Với khả năng tự tái sinh của Healing Heartbeat, nó hữu ích nhất ở các trận đấu tay đôi tầm xa. Trong những tình huống đó, kỹ năng tăng sát thương từ súng tới mục tiêu của Maro là tuyệt nhất, đặc biệt khi kết hợp với Dimitri.

Ở tình huống thuận lợi, bạn có thể tăng thêm tới 30% sát thương khi dùng súng bắn tỉa.

Xem thêm : Play Together: Cách kiếm nhiều Gem miễn phí

Shirou

Shirou trong Free Fire

Shirou cũng là một trong số nhân vật sở hữu kỹ năng thụ động linh hoạt nhất trong mọi cách xây dựng đội hình ở Free Fire. Nó đánh dấu kẻ thù bị bạn gây sát thương. Phát súng đầu tiên bắn kẻ thù sẽ phá hủy mọi áo giáp. Nhìn chung, kỹ năng này tuyệt vời khi được kết hợp với vũ khí sát thương cao như Groza, Woodpecker hoặc AWM.

Trong trận đấu tay đôi, Shirou sẽ tỏa sáng và với sự trợ lực từ Dimitri, bạn sẽ có thêm cơ hội để chiến đấu.

Laura

Laura trong Free Fire

Toàn bộ súng bắn tỉa tầm xa trong Free Fire đều có thể tăng thêm độ chính xác, nhất là các khẩu AR như AK và Groza. Trong đội hình xạ thủ bắn tỉa có Dimitri, bạn nên chọn kỹ năng của Laura như một nhân vật toàn năng. Mỗi lần bạn mở ống ngắm, độ chính xác của đạn vẫn sẽ tăng 35%. Đây là một bổ trợ lớn, nhất là với súng FF mạnh nhưng độ chính xác lại thấp.

Kết hợp với sức mạnh của Dimitri, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tham gia một tận đấu tay đôi trong Free Fire.

Trên đây là một số gợi ý kết hợp nhân vật với Dimitri trong Free Fire. Hi vọng bài viết giúp bạn có lựa chọn phù hợp.

Bài viết liên quan
Thông báo